Harry Styles bất ngờ hát nhạc của 'tình cũ' Taylor Swift trong chuyến lưu diễn

Harry Styles ngân nga một đoạn trong bài hát '22' của tình cũ Taylor Swift để chúc mừng sinh nhật fan. Harry tỏ ra rất 'đàn ông' bởi anh chàng chưa từng nói xấu tình cũ sau khi cả hai 'đường ai nấy đi'.

22/03/2018 20:22

Mới đây, anh chàng điển trai của nhóm nhạc One Direction tổ chức một buổi diễn tại Copenhagen. Một fan may mắn được Harry lựa chọn và chúc mừng sinh nhật. Thea là tên của cô gái. Harry gửi lời nhắn ngọt ngào tới Thea và hỏi khán giả tuổi của cô. Khi người hâm mộ hô vang tuổi của Thea, anh chàng đã ngân nga câu hát nổi tiếng trong bài 22 của Taylor Swift.

'22? I don't know about you', Harry chưa kịp hát hết câu thì nhận ra bản thân vừa 'lỡ miệng'. Anh khéo léo hát chúc mừng sinh nhật cô  gái may mắn kia ngay sau đó.

Anh chàng 'lỡ miệng' ngân nga câu hát trong bài 22 của Taylor Swift

Người hâm mộ phấn khích sau hành động đáng yêu của Harry. Nhiều người không giấu được sự thích thú, thậm chí còn có những bình luận mong muốn hai ngôi sao quay lại bên nhau.

Trái tim của tôi yếu mềm vì Haylor mất rồi 

Trái tim của tôi yếu mềm vì Haylor mất rồi

Có lẽ hiện tại chỉ có cặp Harry Styles và Taylor Swift khiến tôi hạnh phúc 

Có lẽ hiện tại chỉ có cặp Harry Styles và Taylor Swift khiến tôi hạnh phúc

Sau khi chia tay, cả hai ngôi sao đều giành cho nhau những lời ca ngợi. Harry Styles còn vô tư đăng trên Twitter câu điệp khúc gây nghiện trong bài hát của tình cũ vào dịp sinh nhật 22 tuổi của mình. Bài viết này của Harry được retweet nhiều thứ hai trên Twitter vào năm 2016.

Tôi không biết các bạn có giống tôi không nhưng tôi thấy mình như 22 tuổi 

Tôi không biết các bạn có giống tôi không nhưng tôi thấy mình như 22 tuổi

Harry và Taylor có khoảng thời gian hẹn hò ngắn ngủi vào cuối năm 2012. Bài hát 22 của cô nàng chỉ mới mắt trước khi hai người hẹn hò. Hiện tại, cả hai đều có 'Mrs. và Mr.Right' cho riêng mình. Harry đang hẹn hò với người mẫu Camille Rowe, còn Taylor đang hạnh phúc bên diễn viên người Anh kém tuổi Joe Alwyn. 

Harry Styles bất ngờ hát nhạc của 'tình cũ' Taylor Swift trong chuyến lưu diễn 3

Theo Thúy Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều