Hát 'Nắng ấm xa dần' nhưng Sơn Tùng không 'xa dần' dù bị 2 fan nữ cưỡng hôn trên sân khấu.

Cùng xem phản ứng của nam ca sĩ khi rơi vào hoàn cảnh khó xử này.

16/10/2021 18:00

Sơn Tùng MT-P là một trong những nam ca sĩ thu hút đông đảo người hâm mộ nhất nhì Vpop hiện nay. Khi giọng ca Thái Bình biểu diễn, dù là ở bất cứ đâu thì đều có rất đông các fan tới tham gia ủng hộ. Việc này đôi khi dẫn đến một số tình trạng vượt tầm kiểm soát. Điển hình như gần đây, đoạn video Sơn Tùng 'chết đứng' khi bị hai fan nữ cưỡng hôn cùng lúc trên sân khấu nhận được rất nhiều sự chú ý. 

Cụ thể, đoạn clip Sơn Tùng không kịp 'xa dần' khi bị hai fan nữ cưỡng hôn cùng lúc được ghi nhận tại một chương trình có anh góp mặt. Có thể nhìn thấy, đoạn video được quay từ phía cánh gà đã ghi lại được khoảnh khắc Sơn Tùng đang trình bày ca khúc Nắng ấm xa dần.

Sơn Tùng M-TP với vẻ ngoài điển trai, thu hút

Sơn Tùng M-TP với vẻ ngoài điển trai, thu hút

Sau khi thể hiện đoạn rap, trên sân khấu bất ngờ xuất hiện một cô gái tay cầm bó hoa tươi thắm tiến đến tặng chàng ca sĩ. Sơn Tùng chỉ biết khựng lại, luống cuống. Ngay lúc đó, lại một cô gái khác bước lên sân khấu và cả hai fan nữ này đều đồng loạt hôn lên má của của anh.

Đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng gặp tình huống khó xử trên sân khấu

Đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng gặp tình huống khó xử trên sân khấu

Hành động đột ngột này khiến Sơn Tùng sững người, chân không thể 'xa dần' để né chiếc hôn của fan dù đang thể hiện ca khúc Nắng ấm xa dần. Có thể thấy, anh rất chiều lòng người hâm mộ của mình. Anh vẫn nhiệt tình biểu diễn như chưa có chuyện gì xảy ra. Bên cạnh tài năng âm nhạc thì khả năng xử lý tình huống của Sơn Tùng cũng là yếu tố hút fan của chàng trai này.

Theo Đặng Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều