Hậu bị tố 'cướp công sáng tác' của cộng sự, Pháo đưa 2 bản remake '2 phút hơn' trở lại

Hai phiên bản remake '2 phút hơn' được Pháo kết hợp cùng Tyga và Vương Thiến Thiến (The Rap of China).

10/05/2021 19:27

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của mình, Pháo đã cập nhật dòng trạng thái vui mừng thông báo đĩa đơn 2 phút hơn (Kaiz remix) đã đạt 20.000.000 lượt streams trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify, cùng với đó là một số thành tích đặc biệt mà Pháo đạt được trong hơn 5 tháng vừa qua.

Thành tích 2 phút hơn đạt được sau 5 tháng phát hành

Thành tích 2 phút hơn đạt được sau 5 tháng phát hành

Bên cạnh đó, nữ rapper cũng thông báo tin tức đáng mừng đến với người hâm mộ rằng, sắp tới 2 bản remake của 2 phút hơn sẽ được phát hành. Trong đó, một bản kết hợp cùng nghệ sĩ Tyga, một bản kết hợp cùng Rapper Ty. (Vương Thiến Thiến) đến từ The Rap Of China. Cả hai bản remake sẽ được phát hành vào tháng 6, trong một ngày gần nhất.

Dự án mới về 2 bản remake '2 phút hơn' của Pháo

Dự án mới về 2 bản remake '2 phút hơn' của Pháo

Tyga là người chủ động ngỏ lời hợp tác cùng Pháo

Tyga là người chủ động ngỏ lời hợp tác cùng Pháo

2 phút hơn - Kaiz remix

Trước đó, Pháo từng bị đồn 'cướp công sáng tác' của cộng sự trong bài 2 phút hơn. Một nguồn tin cho biết nàng rapper tài năng đã 'cướp' công lao của bạn. Một mình cô công bố đã tự sáng tác hết phần lời của bài hát mà không có một lời cảm hơn hay thêm thông tin của người bạn đó và bản hit này.

Trước những lùm xùm không đáng có, đến tối 20/3, Pháo đã chính thức lên tiếng về tin đồn nêu trên. Pháo cho biết bài viết tố cô không phải chủ nhân thật sự, không sáng tác '2 phút hơn' đã xuất hiện vào tối ngày 17/3. Ngay lập tức, quản lý của nữ rapper đã liên lạc với trang đăng tin để đối chất, trang trên thừa nhận bài tố dựa vào lời nói của một người khác và chưa qua kiểm chứng.

Ekip của Pháo đăng tải giấy chứng nhận bản quyền về bài hát '2 phút hơn'

Ekip của Pháo đăng tải giấy chứng nhận bản quyền về bài hát '2 phút hơn'

Dù trang tin trên đã gỡ bài sau khi nói chuyện với đại diện ê-kíp của cô. Tuy nhiên, một số trang khác vẫn tiếp tục đăng tải lại thông tin khiến danh dự và công việc của rapper 18 tuổi bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cũng chính vì tin đồn này mà dự án kết hợp của Pháo cùng Tyga đã phải hoãn lại đến tận bây giờ mới chuẩn bị phát hành.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều