Hậu chia tay MCK, tlinh bất ngờ quyết định rút lui khỏi cuộc thi vũ đạo

Không chỉ có tlinh, Lyly cũng gây tiếc nuối khi chia sẻ không đủ sức khoẻ để tham gia tiếp cuộc thi.

24/10/2021 17:46

Nối tiếp đêm thi của 5 đội thi đầu tiên với chủ đề Điện ảnh, trong tập 20 tuần này, các đội thi còn lại của Sàn Đấu Vũ Đạo đã tiếp tục bước vào trận đối đầu căng thẳng với chủ đề tương tự gồm: Mon Hoàng Anh - Toàn Trung, MLee - Phụng Gà, Phạm Đình Thái Ngân - STE Dante Thông, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn.

Đáng lý ra tiết mục cuối cùng sẽ là phần thi của bộ đôi GenZ tlinh - Shin Trúc Anh. Tuy nhiên, khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi nghe thông báo tlinh đã xin dừng chân tại Sàn Đấu Vũ Đạo, không thể bay vào Sài Gòn để tiếp tục quay số mới cho chương trình vì tình hình dịch Covid phức tạp. tlinh bày tỏ: 'Mong mọi người thông cảm cho quyết định dừng chân của tlinh dù mình còn nhiều ý tưởng muốn cùng Shin cống hiến cho chương trình'.

tlinh xuất hiện tại Sàn Đấu Vũ Đạo chia sẻ về việc phải chia tay chương trình

tlinh xuất hiện tại Sàn Đấu Vũ Đạo chia sẻ về việc phải chia tay chương trình

'Nối gót' tlinh, ngay trong phần tổng kết điểm và trao thưởng, LyLy cũng bất ngờ thông báo với giám khảo - khán giả rằng cô xin phép dừng chân tại chương trình vì lý do sức khỏe. Nữ nhạc sĩ cho biết đã chịu chứng mất ngủ trong thời gian dài nên bị đau nửa đầu thường xuyên hơn. Bác sĩ đã khuyên cô dành nhiều thời gian tịnh dưỡng nên không sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Lyly là thí sinh tiếp theo muốn rút lui vì tình hình sức khoẻ không đảm bảo

Lyly là thí sinh tiếp theo muốn rút lui vì tình hình sức khoẻ không đảm bảo

Hậu chia tay MCK, tlinh bất ngờ quyết định rút lui khỏi cuộc thi vũ đạo 2

Theo luật, 2 đội thi có điểm số thấp nhất sẽ bị loại khỏi chương trình. Tuy nhiên, vì cả đội tlinh - Shin và LyLy - Lê Vinh đều thông báo rút khỏi show nên sẽ không có đội nào phải rời khỏi Sàn Đấu Vũ Đạo tuần này.

Kết thúc tập 20, 8 đội sẽ tiếp tục bước vào 'trận đấu vũ đạo' căng thẳng về 'đề bài' mới lạ từ ban tổ chức. Tập 21 Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 30/10/2021 trên kênh HTV7.

>> Xem thêm: Mon Hoàng Anh nói gì về các 'đối thủ' đáng gờm tlinh, Hậu Hoàng, MLee… tại Sàn Đấu Vũ Đạo?

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều