Hậu Hoàng đón top 1 trending những ngày đầu năm, còn MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP đang ở đâu lúc này?

Trong khi Hậu Hoàng tiếp tục mang về thêm một sản phẩm top 1 trending, MV Skyler của Sơn Tùng lại đang có thành tích vô cùng ảm đạm...

31/01/2021 10:43

Hậu Hoàng tiếp tục ghi dấu ấn với top 1 trending những ngày đầu năm 2021

Chủ nhân top 1 trending mới nhất trên YouTube Việt Nam chính thức gọi tên Hậu Hoàng với MV hài Cây Tre Trăm Đốt. Sau 3 ngày ra mắt, MV hài của Hậu Hoàng đã mang về hơn 5.9 triệu lượt xem và trên 176 nghìn lượt thích.

Hậu Hoàng đón top 1 trending những ngày đầu năm, còn MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP đang ở đâu lúc này? 0

Kể từ khi chuyển sang ca hát 'chính quy' hơn với các sản phẩm được chắp bút bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, các sản phẩm của Hậu Hoàng có phần 'hạ nhiệt', không thu hút nhiều khán giả như lúc 'thuần nhạc chế' thông qua việc những sản phẩm gần đây của cô nàng chưa vươn lên top 1 trending. Việc Cây Tre Trăm Đốt chạm đến vị trí cao nhất trên top trending chứng tỏ Hậu Hoàng đã lấy lại phong độ trên đường đua tab thịnh hành.

MV Cây Tre Trăm Đốt

Cây Tre Trăm Đốt lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích cùng tên được các thế hệ thuộc nằm lòng. Tiếp tục là phong cách dí dỏm, hài hước cũng như châm biếm nhẹ nhàng các vấn đề xã hội (lần này là về vấn đề mua bán đồng tiền điện tử Bitcoin), Hậu Hoàng đã mang đến những tràng cười sảng khoái có, ý nhị có những ngày cuối năm.

Thành tích của Sơn Tùng chịu ảnh hưởng bởi scandal?

Có vẻ như drama 'trà xanh' đang ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích MV mới nhất của Sơn Tùng. Cụ thể, Skyler từ khi ra mắt đến nay cũng chỉ mới mang về trên 5 triệu lượt xem và 375 nghìn lượt thích. Với những nghệ sĩ khác, con số này ở khoảng 'tầm tầm bậc trung' nhưng với Sơn Tùng, đó là cú trượt dốc khó có thể tưởng tượng được.

Hậu Hoàng đón top 1 trending những ngày đầu năm, còn MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP đang ở đâu lúc này? 1

Còn nhớ, MV Chúng Ta Của Hiện Tại dù dài đến 15 phút nhưng cũng chỉ mất hơn 1 tiếng để đạt 5 triệu view, Có Chắc Yêu Là Đây chỉ mất 35 phút, Hãy Trao Cho Anh dưới 1 tiếng. Việc Skyler mất ròng rã gần 2 ngày để chạm con số 5 triệu view là điều... khó có thể tin được với Sơn Tùng, tuy nhiên nó đang thực sự diễn ra.

Nói một cách công bằng, Skyler không phải là một sản phẩm âm nhạc chính thức nằm trong chuỗi dự án của Sơn Tùng M-TP, MV này là cú bắt tay giữa Sơn Tùng và một thương hiệu game thế nên phía ekip nam ca sĩ cũng không 'dồn tổng lực' cho sản phẩm này. Tuy nhiên, việc tốc độ view tăng quá chậm như trên, dù giải thích với lí do nào, vẫn là một bước lùi đáng quan ngại cho Sơn Tùng.

MV Skyler 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều