#Sàn Đấu Vũ Đạo

Hậu Hoàng mang hình ảnh từng gây bão 'sao đỏ' vào chung kết Sàn đấu vũ đạo?

Hậu Hoàng có vẻ sẽ trở lại với hình ảnh lầy lội, vô tư, đúng bản chất của cô nàng.

01/12/2021 08:55

Sau chặng hành trình dài, Quán quân của Sàn Đấu Vũ Đạo mùa đầu tiên sẽ chính thức được gọi tên trong tập Chung kết xếp hạng lên sóng vào tối nay 04/12. Trong đoạn teaser mà chương trình vừa tung ra, người hâm mộ vô cùng hào hứng và trông chờ được xem 'trận đối đầu nghẹt thở' giữa 5 đội thi xuất sắc nhất. 

'Chị đại' Hậu Hoàng sau 1 tuần 'chơi đùa' với Hip-hop nay đã trở lại với hình ảnh lầy lội, vô tư, đúng bản chất của cô nàng. Đáng chú ý, có vẻ như Hậu Hoàng sẽ mang lên sân khấu Chung kết xếp hạng hình ảnh 'chị sao đỏ' ngổ ngáo, quyền lực - hình tượng rất đặc trưng của Hậu Hoàng trên các sản phẩm 'nhạc chế'.

Hậu Hoàng mang hình ảnh từng gây bão 'sao đỏ' vào chung kết Sàn đấu vũ đạo? 0

Hậu Hoàng mang hình ảnh từng gây bão 'sao đỏ' vào chung kết Sàn đấu vũ đạo? 1

Là team duy nhất đạt điểm tuyệt đối trong đêm Chung kết 1 nhờ cú tung người hết sức mạo hiểm, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn được dự đoán sẽ là Quán quân trong đêm Chung kết xếp hạng cuối cùng. Trong video nhá hàng tập cuối cùng, Liz Kim Cương vẫn 'máu lửa' khi thực hiện động tác đu dây tại 'rạp xiếc', thả người mạo hiểm khiến fan cực kỳ phấn khích. 

Hậu Hoàng mang hình ảnh từng gây bão 'sao đỏ' vào chung kết Sàn đấu vũ đạo? 2

Sau tập Chung kết 1 nghẹn ngào, MLee thể hiện bản lĩnh không hề nao núng qua bài thi về một 'dấu ấn hào hùng'. 'Bông hồng lai' đã khẳng định sự trưởng thành, khác biệt hoàn toàn với khi bắt đầu. 

Hậu Hoàng mang hình ảnh từng gây bão 'sao đỏ' vào chung kết Sàn đấu vũ đạo? 3

Thiều Bảo Trang trong đêm thi quyết định đã thể hiện sự quyết tâm của mình với bài thi đầy sức nặng mang thông điệp bảo vệ thiên nhiên hoang dã khỏi con người. Ngay cả Noo Phước Thịnh cũng nghẹn ngào chia sẻ: 'Rất xúc động, mình thấy sự đau đớn quá lớn'.

Hậu Hoàng mang hình ảnh từng gây bão 'sao đỏ' vào chung kết Sàn đấu vũ đạo? 4

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải tuần này khiến người xem nổi da gà vì bài thi bùng nổ, diện 'cây đen' với concept bí ẩn.

Hậu Hoàng mang hình ảnh từng gây bão 'sao đỏ' vào chung kết Sàn đấu vũ đạo? 5

Dàn giám khảo Noo Phước Thịnh - John Huy Trần - Đông Nhi - Tóc Tiên đều vỡ òa khi được chứng kiến những tiết mục mãn nhãn, kịch tính nhất từ trước đến nay ngay trên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo. Giám khảo Đông Nhi hào hứng: 'Nhi không biết phải diễn tả từ ‘Đã' đó như thế nào. Chị chỉ có há hốc mồm lên để xem, không ngờ tới các bạn chịu chơi như vậy. Chị muốn gào lên trời ơi đã quá đi'. John Huy Trần cũng cho biết: 'Anh không thở được, không nói được' và thừa nhận là fan của đội thi nào đó.

Hậu Hoàng mang hình ảnh từng gây bão 'sao đỏ' vào chung kết Sàn đấu vũ đạo? 6

Hậu Hoàng mang hình ảnh từng gây bão 'sao đỏ' vào chung kết Sàn đấu vũ đạo? 7

Theo nhá hàng từ chương trình, đêm Chung kết xếp hạng là đêm thi kỷ lục của những điểm số tuyệt đối. Trong teaser, có 3 lần các giám khảo phải dành điểm 10 tuyệt đối vì độ 'máu lửa' của các đội thi.

>> Xem thêm: Được cứu vào chung kết 'Sàn đấu vũ đạo', Hậu Hoàng 'lột xác' khiến Đông Nhi phải 'thốt lên'

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều