Hậu Hoàng ra nhạc mới là Mũi trưởng Long share liền tay, dân tình lại được dịp đẩy thuyền

Tối ngày 27/1, trong lúc cư dân mạng đang tập trung vào việc Sơn Tùng lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng, thì ở một diễn biến khác làng nhạc Việt lại chào đón thêm một sản phẩm mới.

27/01/2021 21:46

Theo đó, Hậu Hoàng đã tung ra Comedy MV mang tên Cây tre trăm đốt. Chia sẻ về sản phẩm của mình, nữ 'diu túp bơ' viết:

'Một năm rồi mới làm lại chiếc nhạc cổ tích đầy màu sắc dân gian thế này. Các đồng chí ngồi ngay ngắn khoanh chân tôi kể câu chuyện cây tre trăm đốt trong thế giới của tôi cho mà nghe'.

Comedy MV Cây tre trăm đốt 

Đặc biệt ngay sau đó, mũi trưởng Nguyễn Việt Long cũng nhanh chóng chia sẻ ủng hộ sản phẩm của người bạn với giọng điệu vô cùng 'ghen tuông': 'Hậu Hoàng đã là vợ người ta. Áo đỏ cô dâu không cầm hoa. Nhạc tung tóe thanh niên hòa ca. Vài ba đứa lên lắc lư theo ấy là thành đám cưới em với người ta'.

Mũi trưởng share nhạc cho Hậu Hoàng.

Mũi trưởng share nhạc cho Hậu Hoàng.

Lập tức các fan của cặp đôi tràn vào cà khịa mũi trưởng đang ghen vì Hậu Hoàng cưới người khác: 'Mũi trưởng thực sự không khiến fan của hai người thất vọng', 'Bao giờ mũi trưởng định cướp lại Hậu Hoàng đây', 'Mũi trưởng đang ghen đấy à?'.

Ai rồi cũng trở thành 'người đứng xem'.

Ai rồi cũng trở thành 'người đứng xem'.

Trong MV của Hậu Hoàng, cô đã dẫn dắt câu chuyện lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Cây tre trăm đốt thời cha ông nhưng đã biến tấu một cách hài hước nhưng vô cùng châm biếm về việc 'đào bít koi' (bitcoin - một loại tiền ảo đang được nhiều người 'cá kiếm'). 

Hậu Hoàng ra nhạc mới là Mũi trưởng Long share liền tay, dân tình lại được dịp đẩy thuyền 3

Hậu Hoàng ra nhạc mới là Mũi trưởng Long share liền tay, dân tình lại được dịp đẩy thuyền 4

Hậu Hoàng ra nhạc mới là Mũi trưởng Long share liền tay, dân tình lại được dịp đẩy thuyền 5

Một số cảnh trong MV của nữ youtuber.

Một số cảnh trong MV của nữ youtuber.

Đặc biệt, nếu như trong truyện cổ tích để phú ông gả vợ cho các 'ứng viên' thì trong comedy MV của Hậu Hoàng các nữ nhân là người đi ứng cử.

Vượt qua những ứng cử viên khác, Hậu đã lọt vào mắt xanh của phú ông và cậu chủ, sau quá trình cần mẫn 'đào bít koi', phú ông đã hứa nếu cô làm chăm chỉ thì vài năm sau sẽ gả họ cho nhau. Thấy thế Hậu liền chốt đơn. Đáp lại sự chăm chỉ của Hậu Hoàng sau khi tìm được cây tre trăm đốt, vượt qua sự 'lươn lẹo' của địa chủ, cuối MV cô cũng đã cưới được cậu chủ. 

Hậu Hoàng cũng nhận được vô số lời khen khi liên tục đưa các trend mới nhất vào MV như: 'trói nhau bằng cà vạt', 'Dậy sớm để thành công', 'Hiphop never die'...

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều