Hậu Hoàng tung hậu trường MV từng đạt top 1 trending, mũi trưởng Long cùng 'khoảnh khắc kinh điển' trong Sao Nhập Ngũ bất ngờ xuất hiện

Việc mũi trưởng Long xuất hiện trong hậu trường MV của Hậu Hoàng khiến nhiều fan của cặp đôi tiếp tục 'chèo thuyền' nhiệt tình.

15/04/2021 09:08

Mới đây, sau gần 3 tháng kể từ điểm phát hành MV mới mang tên Cây tre trăm đốt, Hậu Hoàng cuối cùng cũng đã tung ra loạt khoảnh khắc hậu trường gửi đến người hâm mộ. Đặc biệt, giữa lúc các fan nhiệt tình đẩy thuyền nữ youtuber với mũi trưởng Long trong Sao Nhập Ngũ 2020, Hậu Hoàng đã không làm các fan thất vọng khi có sự xuất hiện của 'người ấy' trong đoạn clip này.

Cụ thể vì thời điểm quay MV đang là mùa đông, bất chợt gặp ống kính máy quay Hậu Hoàng chia sẻ rằng: 'Trông nhợt nhạt quá mọi người ơi. Đấy là lý do khi đi nhập ngũ tôi cần phải có son đó mọi người'.

Hậu Hoàng tung hậu trường MV từng đạt top 1 trending, mũi trưởng Long cùng 'khoảnh khắc kinh điển' trong Sao Nhập Ngũ bất ngờ xuất hiện 0

Mũi trưởng Long xuất hiện trong hậu trường MV của Hậu Hoàng.

Mũi trưởng Long xuất hiện trong hậu trường MV của Hậu Hoàng.

Ngay sau đó, Hậu Hoàng chèn luôn khoảnh khắc Mũi trưởng Long cho phép cô mang theo son tại Sao Nhập Ngũ trong tập đầu tiên. Đây cũng chính là khoảnh khắc 'tình củm' đầu tiên giữa cả hai khiến các fan tích cực đẩy thuyền bộ đôi.

Sự xuất hiện bất ngờ của Mũi trưởng Long trong đoạn clip hậu trường của Hậu Hoàng khiến các fan cực thích thú, nhiều người cho rằng họ đang 'hơi mệt' vì ngày càng ăn quá nhiều cẩu lương từ cặp đôi.

Liên tiếp là những 'cẩu lương' của cặp đôi.

Liên tiếp là những 'cẩu lương' của cặp đôi.

Trước đó, sau 3 ngày ra mắt MV hài Cây Tre Trăm Đốt của Hậu Hoàng đã mang về hơn 5.9 triệu lượt xem và trên 176 nghìn lượt thích, đồng thời leo thẳng lên vị trí top 1 trending. Hiện tại MV đang ghi nhận 28 triệu lượt view.

Kể từ khi chuyển sang ca hát 'chính quy' hơn với các sản phẩm được chắp bút bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, các sản phẩm của Hậu Hoàng có phần 'hạ nhiệt'. Nhiều sản phẩm dường như không thu hút nhiều khán giả như lúc 'thuần nhạc chế' thông qua việc những sản phẩm gần đây của cô nàng chưa vươn lên top 1 trending. Việc Cây Tre Trăm Đốt chạm đến vị trí cao nhất trên top trending chứng tỏ Hậu Hoàng đã lấy lại phong độ trên đường đua tab thịnh hành.

Cây Tre Trăm Đốt lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích cùng tên được các thế hệ thuộc nằm lòng. Tiếp tục là phong cách dí dỏm, hài hước cũng như châm biếm nhẹ nhàng các vấn đề xã hội (lần này là về vấn đề mua bán đồng tiền điện tử Bitcoin), Hậu Hoàng đã mang đến những tràng cười sảng khoái có, ý nhị có những ngày cuối năm.

MV Cây tre trăm đốt

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều