Hậu kết hôn bạn trai đại gia, Ariana Grande chuẩn bị đổi nghệ danh mới?

Bây giờ chúng ta nên gọi Ariana là 'Ariana Gomez' hay 'Ariana Grande-Gomez'?

19/05/2021 11:43

Mới đây, Ariana Grande và bạn trai kém 2 tuổi Dalton Gomez đã bất ngờ thông báo với tất cả người hâm mộ trên khắp thế giới rằng cả 2 đã bí mật tổ chức hôn lễ. Thông tin trên đã khiến khán giả vừa bất ngờ vừa hạnh phúc cho cuộc tình đẹp. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng xôn xao lật lại một nghi vấn: liệu Ariana Grande có dự tính đổi luôn cả nghệ danh đúng như những gì cô đã chia sẻ vài năm về trước?

Ariana Grande và bạn trai do fan edit

Ariana Grande và bạn trai do fan edit

Còn nhớ trong 1 bài phỏng vấn 3 năm về trước của nàng tiểu diva với Apple Music Beats thuở còn mặn nồng với Pete Davidson. Giọng ca 7 rings từng có ý định sau kết hôn, cô nàng sẽ thêm họ của chồng vào tên của mình (như truyền thống của các nước phương Tây) và rút ngắn nghệ danh của mình. Tất nhiên, sau đó Ariana và Pete 'đường ai nấy đi', Ariana Grande sẽ không bao giờ đổi tên thành Ariana Grande-Davidson...

Ariana thuở còn mặn nồng với Pete Davidson

Ariana thuở còn mặn nồng với Pete Davidson

Giờ đây, cô nàng vừa kết hôn với anh chàng Dalton Gomez, nếu đúng như những gì đã nói 3 năm trước, cô nàng sẽ có tên mới là 'Ariana Grande-Gomez' và rút ngắn nghệ danh lại thành 'Ariana'. Không biết sau đám cưới, cô nàng còn nhớ về lời hứa năm xưa hay không nhưng bạn thích cái tên Ariana ngắn gọn hay Ariana Grande đầy 'sang chảnh' hơn?

Theo tờ People, Ariana và bạn trai đã tổ chức 1 hôn lễ nhỏ tại chính ngôi nhà của mình tại Montecito, California. Hầu hết khách mời trong buổi tiệc cũng chỉ là người thân, bạn bè thân thiết của cả 2. Thông tin khiến khán giả toàn thế giới chấn động và không ngừng gửi lời chúc phúc đến giọng ca Thank u, next.

Hậu kết hôn bạn trai đại gia, Ariana Grande chuẩn bị đổi nghệ danh mới? 2

Ariana thật sự đang chìm đắm trong tình yêu

Ariana thật sự đang chìm đắm trong tình yêu

Vào tháng 12 năm ngoái, Ariana đã khoe với cả thế giới rằng mình và Dalton vừa chính thức đính hôn. Chỉ với 5 tháng từ sau ngày ấy, bây giờ cả 2 đã lựa chọn về chung một nhà. Được biết, anh chàng này là một doanh nhân bất động sản và kém cô 2 tuổi.

Hậu kết hôn bạn trai đại gia, Ariana Grande chuẩn bị đổi nghệ danh mới? 4

Chiếc nhẫn cưới được Ariana khoe với cả thế giới

Chiếc nhẫn cưới được Ariana khoe với cả thế giới
Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều