Hậu nghi án tình cảm với TiTi (HKT), Nhật Kim Anh khiến fan lo lắng vì giọng hát khàn đục, tiếng có tiếng không

Người hâm mộ Nhật kim Anh đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe nữ ca sĩ.

19/09/2020 11:14

Có thể nói, Nhật Kim Anh là một trong những cái tên 'phủ sóng' mạng xã hội trong thời gian qua vì những lùm xùm liên quan tranh chấp quyền nuôi con và nghi án tình cảm với TiTi (HKT). Mới đây nhất, đoạn clip Nhật Kim Anh 'hát chay' tại một buổi tiệc cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm từ khán, mà vấn đề được bàn tán nhiều nhất chính là giọng hát của nữ ca sĩ.

Trong đoạn clip, Nhật Kim Anh thể hiện ca khúc Thà người đừng hứa, một trong những bản dân ca được yêu thích của nữ ca sĩ. Thế nhưng nữ ca sĩ lại gặp khá nhiều khó khăn trong khi hát, chất giọng khàn đục và tiếng có tiếng không tại một số đoạn.

Hậu nghi án tình cảm với TiTi (HKT), Nhật Kim Anh khiến fan lo lắng vì giọng hát khàn đục, tiếng có tiếng không 0

Dưới phần bình luận, khá nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đã bị hư giọng vì có thể nghe rõ mồn một sự bất ổn trong cách hát của Nhật Kim Anh. Trong khi đó, người hâm mộ nữ ca sĩ cho rằng có thể do cô đang gặp vấn đề về sức khỏe nên khiến cho việc hát khó khăn. Thậm chí, có người tự nhận là 'fan ruột' Nhật Kim Anh cho biết nữ ca sĩ đang gặp phải căn bệnh Amidan, ảnh hưởng đến thanh quản.

Hậu nghi án tình cảm với TiTi (HKT), Nhật Kim Anh khiến fan lo lắng vì giọng hát khàn đục, tiếng có tiếng không 1

Trước khi thành công với vai trò một diễn viên với nhiều bộ phim gây được tiếng vang, Nhật Kim Anh có khởi đầu là một ca sĩ. Thời điểm đó, Nhật Kim Anh đã đạt được khá nhiều thành công với bản hit Lâu đài cát, tạo tiền đề cho sự nghiệp âm nhạc sau này. Những sản phẩm của Nhật Kim Anh dù không thật sự đình đám nhưng vẫn đạt được lượng xem vô cùng ấn tượng trên Youtube.

Hậu nghi án tình cảm với TiTi (HKT), Nhật Kim Anh khiến fan lo lắng vì giọng hát khàn đục, tiếng có tiếng không 2

Hy vọng trong thời gian tới, Nhật Kim Anh sẽ phục hồi được sức khỏe cũng như giọng hát để mang tới cho người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều