Hậu phát ngôn 'Thương em' gây sốc, dân mạng 'tràn' vào video của Như Quỳnh: 'Tôi đến đây vì Hai Tu Duyên Phận'

Hiện tại, dưới video của nữ ca sĩ Như Quỳnh tràn ngập tên của Sơn Tùng M-TP.

25/01/2021 10:24

Nhiều ngày qua, dân mạng Việt được phen 'chao đảo' với drama cuối năm mang tên 'trà xanh'. Nhân vật chính ở đây không nói thì ai cũng biết chính là Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và người được cho xen giữa câu chuyện tình yêu của đôi nam nữ chính là Hải Tú, đồng thời cũng là 'gà cưng mới' của 'Chủ tịch'. 

Hậu phát ngôn 'Thương em' gây sốc, dân mạng 'tràn' vào video của Như Quỳnh: 'Tôi đến đây vì Hai Tu Duyên Phận' 0

Hậu phát ngôn 'Thương em' gây sốc, dân mạng 'tràn' vào video của Như Quỳnh: 'Tôi đến đây vì Hai Tu Duyên Phận' 1

Trong màn trình diễn tại một sân khấu mới đây, Sơn Tùng M-TP cũng có phát ngôn gây sốc được cho là gửi đến 'người tình tin đồn 8 năm' Thiều Bảo Trâm như sau: 'Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em'.

Hậu phát ngôn 'Thương em' gây sốc, dân mạng 'tràn' vào video của Như Quỳnh: 'Tôi đến đây vì Hai Tu Duyên Phận' 2

Điều đáng nói ở đây chính là hai từ 'Duyên phận' và 'Thương em' mà Sơn Tùng M-TP nhắc đến đã trở thành hashtag phủ sóng mạng xã hội trong suốt một ngày vừa qua. Cũng vì lý do này mà khá nhiều dân mạng đã nghĩ ngay đến bài hát Duyên phận, ca khúc được xem là hợp tình hợp lý với drama 'trà xanh' hiện tại. 

Phản ứng của dân mạng dưới video 'Duyên phận' của nữ ca sĩ Như Quỳnh

Phản ứng của dân mạng dưới video 'Duyên phận' của nữ ca sĩ Như Quỳnh

Hiện tại, video Duyên phận được nữ ca sĩ Như Quỳnh thể hiện đang tràn ngập những bình luận của netizen Việt. Cụ thể là liên quan đến câu chuyện của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Đáng chú ý, có tài khoản còn đề cập rằng 'tôi đến đây vì HAI TU Duyên phận'. Cụm từ này được cho là 'cà khịa' nàng thơ mới của Sơn Tùng M-TP bằng cách chơi chữ 'Hải Tú' và 'Hai từ'. Ngay sau đó chi tiết này cũng viral trên mạng xã hội không kém. 

Duyên phận - Như Quỳnh

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều