Hậu trận beef cực căng, Tage và ICD bất ngờ ngồi lại nói chuyện như 'chưa hề có cuộc rap diss'

Bài đăng mới nhất của ICD nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn, dân mạng vô cùng hoang mang khi thấy cả Tage trong cuộc trò chuyện với anh.

12/08/2021 00:07

Nhiều ngày qua, Tage và ICD đã khiến cho mạng xã hội Việt nói chung và các rap fan nói riêng được phen 'hóng' khi cả hai công khai 'tuyên chiến' nhau. Được biết, nam rapper ICD đã không thấy hài lòng khi Tage nói rằng mình 'overrated', đồng thời ngỏ lời cả hai hãy cùng nhau làm một 'trận beef' để chứng tỏ thực lực. Ngay sau đó, ICD đã 'nổ phát súng' đầu tiên với bản rap Chân chạm đất và Tage đã 'tiếp chiêu' với Overrated. 

Hai nam rapper đã có 'cuộc chiến' cực gắt.

Hai nam rapper đã có 'cuộc chiến' cực gắt.

Đến vòng thứ 2, quán quân King of Rap tiếp tục tung bản Rapper số 1 để 'đấu' với Tage và học trò suboi cũng đáp trả bằng bản rap Bamicay, sau đó anh tuyên bố 'dừng cuộc chơi' vì cho rằng mọi việc đã đi quá xa. Đến thời điểm hiện tại, dù vẫn không có bất kỳ thước đo cho thấy ai là người thắng kẻ thua, thế nhưng điều mà dân mạng phỏng đoán là có thể ICD và Tage sẽ là hai rapper 'không đội trời chung'.

Hậu trận beef cực căng, Tage và ICD bất ngờ ngồi lại nói chuyện như 'chưa hề có cuộc rap diss' 1

Ấy thế mà tối nay, bài đăng mới của ICD đã khiến cho nhiều người 'bật ngửa' vì quá bất ngờ. Được biết, ICD và Tage xuất hiện với vai trò khách mời của một Fanpage Hiphop Việt, ngoài ra còn có sự góp mặt của 'host' là rapper GONZO. Chính vì điều này đã làm cho rất nhiều người 'sốc' vì không thể tin rằng có ngày ICD và Tage có thể ngồi lại nói chuyện với nhau, trong khi trận beef chỉ mới kết thúc cách đây vài ngày.

Hậu trận beef cực căng, Tage và ICD bất ngờ ngồi lại nói chuyện như 'chưa hề có cuộc rap diss' 2

Cụ thể, trong cuộc nói chuyện cả hai đã chia sẻ cảm nghĩ về trận beef vừa qua, đồng thời nêu lên quan điểm cá nhân cũng như những bài học rút ra được sau 'trận chiến' nảy lửa. Dù trận beef có phần căng thẳng nhưng cả hai khẳng định không phải dùng rap để công kích hay hệ bệ cá nhân nào.

Chân chạm đất - ICD

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều