Hệ chơi của người có tiền: Nghiện mua bài hát, Nathan Lee 'không cần xem hàng cũng chốt đơn lia lịa' gần 20 bài

Nathan Lee cho biết, trước đây anh chỉ thích tự sáng tác nhưng gần đây lại có thú vui mới - 'nghiện mua bài hát'.

02/07/2021 10:49

Những lùm xùm của Nathan Lee Cao Thái Sơn vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Chuyện lần này còn liên quan đến cả nhạc sĩ Khắc Việt, khi Cao Thái Sơn sử dụng hai ca khúc Bình yên nhéYêu thương quay về do nam nhạc sỹ này sáng tác để biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc ở Mỹ hôm 27/6. Đây là hai ca khúc đã được Nathan Lee mua độc quyền trước đó nên hành động này của Cao Thái Sơn đã gây ra nhiều tranh cãi. 

Lùm xùm của Cao Thái Sơn và Khắc Việt vẫn 'căng đét' từng ngày.

Lùm xùm của Cao Thái Sơn và Khắc Việt vẫn 'căng đét' từng ngày.

Sau khi sự việc xảy ra, phía Nathan Lee đã có những phản ứng gay gắt. Khắc Việt cũng khẳng định đã bán 2 ca khúc này độc quyền cho Nathan Lee trong 3 năm liền. 

Phía Cao Thái Sơn cho biết 2 ca khúc đã được anh và Khắc Việt thống nhất nếu ngưng hợp tác hay bán cho ca sĩ khác phải có sự thông báo. Vì thế, Cao Thái Sơn cho rằng, việc anh sử dụng 2 ca khúc trên trong đêm nhạc ngày 27/6 là hoàn toàn hợp lý vì chưa hề nhận được thông báo nào từ phía Khắc Việt. 

Anh khẳng định: 'Cho tới thời điểm biểu diễn xong cũng không nhận được thông báo nào nên bên Sơn có yêu cầu phía nhạc sĩ Khắc Việt công bố việc bản quyền để đảm bảo sự tôn trọng cả đôi bên'.

Cao Thái Sơn lên tiếng phân trần nhưng sau đó vội xóa status.

Cao Thái Sơn lên tiếng phân trần nhưng sau đó vội xóa status.

Cao Thái Sơn cũng công khai tin nhắn giữa mình và Khắc Việt hồi cuối tháng 5/2021. Trong đó, Cao Thái Sơn hỏi Khắc Việt về việc sẽ hát trong đêm nhạc ngày 29/5 và đã được đồng ý. Khắc Việt cũng phản hồi rằng, khi nào Nathan Lee mua thì sẽ báo.

Tuy nhiên chỉ ít phút sau, Cao Thái Sơn đã xóa sạch bài đăng này mà không giải thích lý do. Phía Khắc Việt thì bày tỏ sự bức xúc vì Cao Thái Sơn khi tung tin nhắn riêng tư nhưng cố tình không để rõ thời gian trò chuyện khiến người đọc hiểu lầm. Nam nhạc sĩ cũng tố Cao Thái Sơn giả tạo khi 'hát chùa' ca khúc của anh trong thời gian dài và từng ép giá mua bài với 500.000 đồng. 

Trong khi những tranh cãi này nổ ra trên mạng xã hội, Nathan Lee tiếp tục vào trang cá nhân của Khắc Việt tuyên bố chốt đơn thêm ca khúc Quên và hẹn ngày trả tiền.

Mới nhất, trên trang cá nhân, Nathan Lee chia sẻ trạng thái mới về thú 'nghiện shopping' của mình.  Anh cho biết từ trước tới nay vốn không biết đi mua nhạc là gì. Anh hầu như toàn tự sáng tác rồi viết tặng những người yêu thương. Tuy nhiên 'thời thế thay đổi', Nathan Lee giờ đây có sở thích mới 'nghiện shopping'. Nhưng cái thú shopping của anh cũng khác người thường, anh không mua quần áo, túi hàng hiệu mà nghiện mua bài hát. 

Nathan lên tiếng cho biết đã chốt đơn gần 20 bài

Nathan lên tiếng cho biết đã chốt đơn gần 20 bài

Anh chia sẻ: 'Giờ bị nghiện shopping, chốt đơn lia lịa, không cần xem hàng cũng chốt, không mặc cả (nghệ thuật mà kỳ kèo nó kém soang!).

Tuy nhiên. Album mà gần 20 bài thì có bị nhìu quá hơm?!'.

Nathan Lee ngầm thông báo, kể từ nổ ra những tranh cãi với Cao Thái Sơn, anh đã không tiếc tay 'chốt đơn' đến gần 20 bài hát độc quyền từng là hit của chàng ca sĩ họ Cao. Câu hỏi 'Tiền nhiều để làm gì?' từng khiến netizen điển đảo và giờ đây Nathan Lee đã góp thêm một đáp án cực 'bén' - để khi 'nghiện shopping' thì cứ việc 'chốt đơn lia lịa, không cần xem hàng cũng chốt, không mặc cả'.

>> Xem thêm:  Cao Thái Sơn 'đăng tút' về vaccine Covid-19 rồi vội xóa, không ngờ Nathan Lee đã 'chụp gọn' đăng lại cho dân tình 'hít drama'

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều