Hé lộ cảnh Rosé (BLACKPINK) đu cột đèn bị cắt trong MV 'On The Ground', biểu cảm của cô nàng khiến ai nấy đều khó hiểu

Riêng việc tự mình thực hiện cảnh quay nguy hiểm này là đủ hiểu được cô nàng 'có tâm' với sản phẩm solo đầu tay thế nào.

16/03/2021 17:34

MV On The Ground - Rosé

MV debut solo On The Ground của Rosé (BLACKPINK) được quay đẹp và tiêu tốn nhiều tiền, nhưng bên cạnh đó cũng có không ít phân cảnh nguy hiểm. Trong đó, có 1 cảnh quay không được đưa vào MV nhưng vẫn khiến fan giật mình vì độ khó khăn quá sức tưởng tượng khi thực hiện.

Cảnh quay này được thực hiện tại một rạp chiếu phim, Rosé đu hẳn lên cột đèn đứng chứ không hề dùng phông xanh. Từ độ cao cho thấy, chỉ cần hơi chút bất cẩn là Rosé có thể té như chơi.

Rosé được đưa lên cây cột điện bằng dây cáp.

Rosé được đưa lên cây cột điện bằng dây cáp.

Ai không biết còn tưởng Rosé đây là hiệu ứng cắt ghép.

Ai không biết còn tưởng Rosé đây là hiệu ứng cắt ghép.

Tất nhiên là main vocal của Black Pink đã được chuẩn bị đồ bảo hộ đầy đủ, nhưng điều đáng chú ý nhất lại nằm ở biểu cảm của cô nàng. Đứng nơi cao như vậy, cảnh quay khó như vậy nhưng Rosé tỏ ra cực kỳ bình thản. Đúng là không thể đùa được trước bản lĩnh và sự chuyên nghiệp trong lúc làm việc của cô nàng này.

Điều khiến khán giả khó hiểu lẫn có chút tiếc nuối chính là không biết vì sao mà cảnh quay này không được đưa vào MV On The Ground. Rõ là ấn tượng thế cơ mà!

Making Film của MV On The Ground

'Sao Rosé bình thản vậy trời', 'Rosé đỉnh thật đó', 'Xem mà muốn rớt tim ra ngoài', 'Biết là có bảo hộ hết rồi nhưng bản lĩnh của Rosé không đùa được đâu'... là những bình luận của cư dân mạng.

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều