Hé lộ MV tiếp theo 'Vũ trụ Tuesday' từ Hương Giang với sự góp mặt của Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm

Dân mạng đang sốt rần rần trước poster Tặng anh cho cô ấy (Hương Giang) có sự xuất hiện của Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm.

21/01/2021 11:21

Tối ngày 21/1, trên khắp các diễn đàn mạng bàn chuyện showbiz bất ngờ lan truyền nghi vấn chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đổ vỡ. Theo nhiều đồn đoán, cả 2 đã chính thức đường ai nấy đi sau khi có sự xuất hiện của người thứ 3.

Hé lộ MV tiếp theo 'Vũ trụ Tuesday' từ Hương Giang với sự góp mặt của Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm 0

Đáng chú ý, nhân vật được dân mạng cho vào vòng nghi vấn 'tiểu tam' lại chính là Hải Tú - Nữ diễn viên hoạt động trực thuộc công ty của Sơn Tùng. Bởi sau khi câu chuyện xảy ra, dân tình đã soi ra khá nhiều điểm 'ẩn dụ' trong các bức ảnh từ Hải Tú và Sơn Tùng.

Hé lộ MV tiếp theo 'Vũ trụ Tuesday' từ Hương Giang với sự góp mặt của Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm 1

Không chỉ dừng lại ở việc lập group anti-fan với hàng loạt bài đăng bóc phốt, Sơn Tùng và Hải Tú mới đây còn trở thành nhân vật chính trong poster 'chế' lại MV Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang.

Có lẽ sau khi thấu hiểu được câu chuyện, nhiều khán giả đã cảm thấy đồng cảm với Thiều Bảo Trâm. Thế nên câu chuyện 'Tặng anh cho cô ấy' của Hương Giang có lẽ là cố truyện phù hợp nhất để dân mạng đưa ra lối thoát cho Thiều Bảo Trâm.

Hé lộ MV tiếp theo 'Vũ trụ Tuesday' từ Hương Giang với sự góp mặt của Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm 2

Hiện tại, ngoài động thái đăng đàn ẩn ý và bỏ theo dõi Sơn Tùng của Thiều Bảo Trâm, dân mạng vẫn đang rất nóng lòng để theo dõi những diễn biến tiếp theo. Bởi dù sao đi nữa, chuyện tình yêu của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từng không ít lần được đưa ra như một 'hình mẫu' đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt.
 

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều