#Rap Việt 2020

Sau khi bị nói có 1 kiểu tạo dáng, Binz lại bị học trò cà khịa 'gu Châu Á' trên 'Rap Việt'

Nếu có danh hiệu 'HLV Rap Việt hay bị cà khịa nhất năm' thì chắc chắn sẽ thuộc về Binz.

31/10/2020 23:07

Dù chưa từng lên tiếng thừa nhận chuyện yêu đương nhưng Châu Bùi và Binz vẫn thường xuyên khiến người hâm mộ phải phát sốt bởi hàng loạt 'hint' hẹn hò cực xịn, những lần diện đồ đôi, công khai nhắc khéo đối phương trên MXH... Cách đây không lâu Binz cũng tiết lộ rằng 'Gu của anh là Châu Á', nhiều người sau đó khẳng định như thế này thì quá hợp với Châu Bùi.

Và mới đây, cụm từ kể trên được được chính học trò Binz đưa vào phần thi trong vòng Bứt phá của mình. Theo đó, Yuno Bigboi chính là 'chiến binh' cuối cùng của bảng F cũng như cuối cùng của Rap Việt tập 14. Ngay từ đầu, Binz đã cảnh báo học trò rằng đây là một bảng của toàn những ứng cử viên nặng ký, 'không đùa được đâu'. 

Khác với những 'chiến binh' khác, Yuno Bigboi không chọn những câu nói trending ở thời điểm hiện tại mà chọn một vài câu trong những status 'thả thính' mà Binz từng đăng lên mạng. Thậm chí, nam thí sinh cà khịa người thầy của mình ngay từ tên ca khúc 'Gu của anh là châu Á'.

Nam thí sinh cà khịa người thầy của mình ngay từ tên ca khúc 'Gu của anh là châu Á'.

Nam thí sinh cà khịa người thầy của mình ngay từ tên ca khúc 'Gu của anh là châu Á'.

Trước phần trình diễn, HLV Wowy nhận xét: 'Dễ thương là cái thứ nhất, cái thứ 2 là phong cách Châu Á đó, Yuno Bigboi em làm rất tuyệt vời. Anh không đứng lên từ khúc đầu không phải do anh không muốn đứng, mà là do anh đang mệt đấy'. 

Trước đó, cũng ở trong vòng Bứt phá, Binz đã bị học trò 16 Typh của mình cà khịa khi chỉ có một pose dáng. Cụ thể, lựa chọn câu trending cùng tên với bản rap Người Ấy Là Ai, 16 Typh đã khiến MC Trấn Thành phải gọi đó là toàn gia phúc - cả nhà cùng vui vì HLV, Giám khảo, nhà tài trợ và MC đều được xuất hiện trong lời rap.

Binz từng bị 16 Typh 'bóc phốt' chỉ có một pose dáng.

Binz từng bị 16 Typh 'bóc phốt' chỉ có một pose dáng.

Chẳng hạn như khi nhắc đến Wowy anh chàng không ngại bê luôn câu nói từng viral 'mang về cửa mình' khiến Karik thích đến nỗi cười tít cả mắt. Hay như anh chàng nhắc đến Suboi cứ tưởng khen HLV là 'Queen Of Rap' nhưng sự thật lại là một ca chơi chữ chính tả 'Quên Of Rap' khiến ai cũng choáng. 

Dù bị học trò cưng 'diss' nhẹ trong lời rap: 'Không như Binz dù truyền thông hay TV thì vẫn chỉ có 1 pose', nhưng nam HLV Binz lại vô cùng thích thú, thậm chí còn minh họa hỗ trợ cực nhiệt tình cho 16 Typh.

Trailer tập 14 Rap Việt 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều