Hết 'tận dụng' chị Google, Bích Phương lại bắt trend 'phép thuật winx' trong MV mới?

Nói về độ 'bá đạo' trong showbiz, nếu 'Bích Phương số hai thì không ai dám nhận số một'.

26/05/2021 16:40

Theo dõi mạng xã hội những ngày gần đây, chắc chắn nhiều người sẽ biết đến một trend mới mang tên 'biến hình phép thuật Winx'. Cụ thể, trend biến hình này viral mạnh mẽ cũng nhờ vào nền tảng TikTok, khi một người dùng lên tiếng bảo vệ cộng đồng LGBT bằng đoạn clip cắt ghép hài hước của mình.

Dù chỉ là một xu hướng mang xu hướng vui nhộn là chính, tuy nhiên 'phép thuật Winx Enchantix' phần nào là cách truyền tải thông điệp tích cực cho cộng đồng được giới trẻ bắt sóng. Đặc biệt, trend này đã 'xâm chiếm' đến showbiz, qua MV sắp ra mắt của Bích Phương.

Bích Phương là ca sĩ tiếp theo thuộc 1989s Entertainment tung ra ca khúc nằm trong dự án 'Trạm Cảm Xúc'.

Bích Phương là ca sĩ tiếp theo thuộc 1989s Entertainment tung ra ca khúc nằm trong dự án 'Trạm Cảm Xúc'.

Cụ thể tối ngày hôm qua 25/5, Bích Phương tiếp tục nhá hàng sản phẩm comeback bằng MV teaser. Xuất hiện trong đoạn clip, lần đầu tiên Bích Phương hé lộ tạo hình trong sản phẩm mang tên Đố anh đoán được.

Teaser Đố anh đoán được

Trái với dự đoán của nhiều người trong teaser dài 24 giây, Bích Phương xuất hiện với mái tóc cam nổi bật trên một không gian ảo diệu cùng loạt ô chữ. Một phần giai điệu của ca khúc Đố anh đoán được đã được hé lộ, đầy sôi động và vui nhộn và mang màu sắc của Đi đu đưa đi.

Ở cuối teaser, nữ ca sĩ còn biến hình hoá tiên nữ và ngay lập tức, các fan đã khẳng định cô đang đưa trend 'phép thuật Winx' vào ca khúc mới.

'Sự tích cô tiên Bích Phương được kể trong vườn cà chua ngày nào giờ không còn là sự tích nữa. Bích Phương đã được thỏa nguyện làm cô tiên nhờ phép thuật en-chan-tít', 'Phép thuật Winx en-chan-tít, Bích Phương tiên nữ của disco', 'Hoá thân thành cô tiên winx Bích Phương đại diện bảo vệ cho những người chưa muốn lấy chồng hả chị',… là những bình luận của khan giả dưới bài đăng.

Hết 'tận dụng' chị Google, Bích Phương lại bắt trend 'phép thuật winx' trong MV mới? 1

Bình luận của khán giả dưới clip teaser.

Bình luận của khán giả dưới clip teaser.

Được biết, MV Đố anh đoán được sẽ chính thức phát hành vào tối nay (26/5). Trước đó tối 24/5, nữ ca sĩ tung video lyrics cho ca khúc này. Video này nhanh chóng gây chú ý khi được sản xuất theo cách không giống ai, fan tưởng đâu được nghe giọng Bích Phương nhưng cuối cùng lại ăn 'một cú lừa' vì toàn giọng chị Google.

Trước khi quảng bá cho màn comeback, hình ảnh trong Đố anh đoán được của Bích Phương cũng đã từng xuất hiện trên Quảng trường thời đại tại Mỹ. Bích Phương là ca sĩ Việt Nam xuất hiện tại đây qua hình ảnh quảng bá cho Đố anh đoán được nằm trong album Trạm cảm xúc của 1989s Entertainment. 

Hết 'tận dụng' chị Google, Bích Phương lại bắt trend 'phép thuật winx' trong MV mới? 3

Hình ảnh của Bích Phương trên Quảng trường Thời đại.

Hình ảnh của Bích Phương trên Quảng trường Thời đại.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều