Hết Yeji lại tới Lia, đến bao giờ Itzy mới thoát được kẻ thù... ‘pháo giấy’?

Tuy không có màn kết sân khấu hoàn hảo, nhưng sự cố với pháo giấy lại giúp hai nữ thần tượng nhà JYP ghi điểm trong mắt người hâm mộ vì những biểu cảm dễ thương.

07/04/2020 12:22

Cách đây không lâu, Yeji đã trở thành nhân vật chính trong chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng, nguyên nhân là bởi màn kết sân khấu Wannabe tại chương trình Ikigayo.

Theo đó, trong khi nữ ca sĩ trẻ cố gắng thể hiện thần thái ‘cool' ngầu, thì pháo giấy lại ‘phá đám' khi cứ nhất quyết ‘bám' trên môi của Yeji không chịu đi. Hành động cố gắng ‘đuổi' pháo giấy của Yeji cùng nụ cười ‘bất lực' sau khi kết thúc ghi hình khiến khán giả không khỏi bật cười vì dễ thương.

Yeji cố gắng thổi pháo giấy trong khi giữ đôi mắt lạnh lùng.

Vậy mà cách đây không lâu, Lia lại tiếp tục trở thành nạn nhân của pháo giấy trong phần kết của màn biểu diễn nhóm. Tuy nhiên, nếu Yeji cố gắng thổi pháo giấy để giữ thần thái ‘cool' ngầu cùng đôi mắt lạnh lùng, Lia lại đang híp mắt cười đáng yêu.

Lia cũng là nạn nhân của pháo giấy, nhưng biểu cảm lại khác hẳn Yeji

Dù đang thể hiện thần thái gì đi nữa, hành động cố gắng ‘trục xuất' pháo giấy của hai thành viên Itzy đều khiến người hâm mộ cảm thấy hài hước. Mặc dù bị phá rối và khiến cho màn kết không được hoàn hảo như ý muốn, nhưng khán giả lại dành nhiều lời khen cho hai màn hết Wannabe đáng nhớ.

Hai lần pháo giấy ‘đi lạc' này cũng khiến người hâm mộ nhận ra thần thái và cách xử lí khác nhau của Yeji và Lia. Trong khi Yeji cố gắng vừa giữ ánh mắt lạnh lùng vừa thổi pháo giấy, Lia lại dùng sức phồng má thổi và tập trung cả khuôn mặt vào vật ở trên môi.

Trưởng nhóm Yeji luôn được biết tới với biểu cảm lạnh lùng trên sân khấu.

Trưởng nhóm Yeji luôn được biết tới với biểu cảm lạnh lùng trên sân khấu.

Lia lại là thành viên tươi sáng, hay cười hơn trong các màn biểu diễn của nhóm.

Lia lại là thành viên tươi sáng, hay cười hơn trong các màn biểu diễn của nhóm.

Biểu cảm khác nhau của hai thành viên Itzy khi có pháo giấy 'tọa lạc' ngay miệng.

Biểu cảm khác nhau của hai thành viên Itzy khi có pháo giấy 'tọa lạc' ngay miệng.

Wannabe là ca khúc nằm trong album mới nhất của Itzy, được phát hành vào ngày 09/03 vừa qua. MV của ca khúc hiện đã đạt hơn 80 triệu lượt xem trên Youtube sau gần một tháng phát hành.

'Wannabe' Fancam - Lia (Show Champion)

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều