Hiếm lắm mới thấy 1 nữ nghệ sĩ hát lệch tông, hụt hơi nhưng lại được khen ngợi hết lời, Chi Pu bỗng bị réo tên

Có vẻ cô gái này đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

03/03/2021 21:45

Mới đây, một nữ ca sĩ đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi tham gia một chương trình âm nhạc đó chính là Suni Hạ Linh. Chuyện là trong chương trình này, cô nàng đã hát live ca khúc cực nổi tiếng của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh - Đôi mắt. Điều đáng nói ở đây là phần hát 'nhạc sống' của Suni không được mượt mà cho lắm, nói cách khác, nữ ca sĩ Không sao mà em đây rồi có vẻ hụt hơi, lạc tông và 'show' hoàn toàn chất giọng mỏng khi thể hiện ca khúc này.

Video Suni Hạ Linh hát chênh, phô và lạc tông đang được chú ý (phút thứ 6:00)

Tuy nhiên, trái lại với những lời chê bai, chỉ trích, Suni Hạ Linh có vẻ đang được lòng công chúng khi có khá nhiều bình luận bảo vệ cô nàng. Nhiều ý kiến cho rằng ban nhạc đang 'chơi' tông nam và điều này gây khó khăn cho Suni Hạ Linh, đặc biệt, giọng của cô nàng còn là nữ cao. Khán giả cho rằng giọng như vậy và hát theo tông nam là 'okelah' rồi. Song cũng có nhiều bình luận thẳng thắn nói rằng giọng của Suni Hạ Linh khá mỏng và chỉ hát những nốt tầm trung mới ổn, nếu lên các nốt cao thì không hay cho lắm.

Nhiều ý kiến bênh vực Suni Hạ Linh trước màn trình diễn không như mong đợi của cô nàng.

Nhiều ý kiến bênh vực Suni Hạ Linh trước màn trình diễn không như mong đợi của cô nàng.

Điều đáng nói hơn nữa chính là video của Suni Hạ Linh nhưng cái tên Chi Pu bỗng dưng bị dân mạng 'réo' không kém. Sở dĩ điều này xảy ra là vì giọng ca Anh ơi ở lại thường nhận phải chỉ trích bởi những video hát live của cô nàng liên tục chênh, phô và lạc giọng. Nhiều dân mạng cho rằng nếu đổi lại phần trình diễn kia là Chi Pu thì chắc chắn netizen đã chửi 'lên bờ xuống ruộng' cho mà xem.

Hiếm lắm mới thấy 1 nữ nghệ sĩ hát lệch tông, hụt hơi nhưng lại được khen ngợi hết lời, Chi Pu bỗng bị réo tên 1

Nếu công tâm mà nói, cũng hát live 'fail' nhưng có vẻ Suni Hạ Linh nhận được cái kết 'ngọt ngào' hơn Chi Pu, thậm chí còn được bảo vệ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều