Hiền Hồ bất ngờ đăng ảnh có chữ 'Đen', fan liền nhắc đến cái tên được Đen Vâu 'thả thính' trong MV mới

Sau H'Hen Niê, Hiền Hồ là cái tên tiếp theo được người hâm mộ đồn đoán là nhân vật được Đen Vâu 'thả thính' trong MV 'Trốn tìm'.

15/05/2021 08:16

Mới đây, Đen Vâu đã trở lại với một sản phẩm mang tên Trốn tìm. Dù không quảng bá nhiều cho sản phẩm comeback thế nhưng nam rapper vẫn gây chú ý khi thu hút gần 60 nghìn người xem công chiếu, sau hơn 24h lên sóng MV cũng đã lọt top 1 trending Việt Nam.

Đặc biệt, có một chi tiết trong MV khiến nhiều người xem vô cùng tò mò rằng liệu có phải Đen đang cố tình ẩn ý mình đã có người thương. Cụ thể, ở phân cảnh Đen Vâu hoá làm thân cây và được bộ đôi diễn viên trong MV vẽ lên mình, các fan đã phát hiện ký tự lạ đó là 'Đ trái tim H'.

 Chi tiết đặc biệt trong MV mới.

 Chi tiết đặc biệt trong MV mới.

Ngay lập tức nhiều fan cho rằng Đen Vâu lại đang ẩn ý việc mình có người yêu. Netizen cũng nhanh chóng đoán già đoán non, đặt nghi vấn về việc đây chính là H'Hen Niê - người từng nhiều lần được các fan 'đẩy thuyền' với Đen Vâu. Một cái tên khác được netizen chỉ ra đó là Binz - mảnh ghép tên Hồng trong nhóm nhạc Hồng Đen được netizen tán thành sau sản phẩm âm nhạc chung Cho mình em.

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục xôn xao khi có giả thiết cho rằng, nhân vật H trong MV của Đen Vâu có thể là Hiền Hồ. Cụ thể, một story của Hiền Hồ đã được đào lại, trong đó xuất hiện dòng chữ viết tay 'Đen'.

Hiền Hồ bất ngờ đăng ảnh có chữ 'Đen', fan liền nhắc đến cái tên được Đen Vâu 'thả thính' trong MV mới 1

Hiền Hồ bất ngờ được gọi tên nhờ 1 chi tiết.

Hiền Hồ bất ngờ được gọi tên nhờ 1 chi tiết.

Tuy nhiên, cộng đồng fan Hiền Hồ đã đính chính rằng Đen ở đây thật ra là tên chú cún của nữ ca sĩ, hoàn toàn không có ẩn ý đặc biệt nào cả. Bên cạnh đó các fan của Đen Vâu cũng khẳng định có thể Đen sẽ không yêu người nổi tiếng bởi anh là một nghệ sĩ đặc biệt ghét thị phi.

Tạo hình của nam rapper trong MV mới.

Tạo hình của nam rapper trong MV mới.

Trong một bài phỏng vấn Đen cũng từng khẳng định rằng: 'Tôi đang một mình. Còn trong tình yêu, tôi cũng yêu như mọi người, mỗi người có một cách yêu nên tôi nghĩ mình không quá khác biệt. Nhưng giờ tôi không có thời gian cho tình yêu vì dành cả cho âm nhạc rồi. Có thời điểm, ngoài âm nhạc, tôi không muốn gặp gỡ hoặc liên hệ với ai. Bù lại, tôi đọc sách, tôi đọc ngấu nghiến.'

Quay trở lại Trốn tìm, đây vốn là một MV không cầu kì hoa mỹ, hình ảnh đơn giản, gần gũi, phủ gam màu trầm ấm, cùng bối cảnh thiên nhiên có phần hoang dã, bụi bặm. Đồng thời tiếp tục là MV chỉ quay hình trong một bối cảnh duy nhất, đúng phong cách của Đen Vâu - đơn giản, gần gũi mà vẫn độc lạ, khiến người xem bất ngờ.

MV Trốn tìm

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều