Hiền Hồ hát live 'như nuốt đĩa', bất ngờ 'ngất xỉu' sau khi lên nốt cao chót vót?

Trong một đoạn clip fancam gần đây, Hiền Hồ gây ấn tượng mạnh nhờ khả năng hát live và diễn xuất rất nhập tâm trên sân khấu.

10/05/2021 11:44

Với chất giọng trời phú cùng khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, Hiền Hồ đang được xem là một trong những giọng ca trẻ có khả năng hát live 'như nuốt đĩa'. Minh chứng điển hình nhất là đoạn clip fancam đang hot gần đây của nữ ca sĩ.

Clip fancam Hiền Hồ 'gây bão'

Theo đó, nữ ca sĩ gây ấn tượng nhờ khả năng hát live không một chút chênh phô của mình. Chưa hết, đoạn clip còn đặc biệt gây ấn tượng nhờ 'diễn xuất nhập tâm' của cô. Cụ thể khi kết thúc màn trình diễn, để tạo điểm nhấn Hiền Hồ đã giả vờ ngất xỉu vào lòng nam dancer.

Khoảnh khắc giả vờ ngất xỉu của Hiền Hồ gây chú ý

Khoảnh khắc giả vờ ngất xỉu của Hiền Hồ gây chú ý

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người khi xem clip đùa rằng cô nàng có thể ngất xỉu vì mệt sau khi hát live quá cao. 'Hiền ở đây nhưng thanh quản đang dạo chơi ở đỉnh Everest', 'Live gì mà nó đỉnh', 'Xuống đi chị ơi cao quá chóng mặt'... là những bình luận dưới đoạn clip fancam của Hiền Hồ.

Hiền Hồ hát live 'như nuốt đĩa', bất ngờ 'ngất xỉu' sau khi lên nốt cao chót vót? 1

Bình luận của netizen dưới bài đăng.

Bình luận của netizen dưới bài đăng.

Được biết, sau khi kết thúc cuộc thi Giọng hát Việt 2017 ở vị trí Á quân nhưng Hiền Hồ đang nổi bật hơn quán quân Ali Hoàng Dương nếu xét về thành tích nhạc số. Ba ca khúc mà cô lần lượt phát hành sau chương trình là Em ngày xưa khác rồi, Rồi người thương cũng hóa người dưng Đừng nói tôi điên hay gần đây nhất là Gặp nhưng không ở lại đều có thành tích khả quan.

Đến hiện tại, Hiền Hồ vẫn trung thành với thể loại pop, ballad. Đây là lựa chọn an toàn đã đem lại nhiều tín hiệu phản hồi tích cực cho học trò Tóc Tiên. Ngoài sở trường ballad, nữ ca sĩ trẻ còn có thế có thể xử lý giọng hát ở những thể loại âm nhạc khác nhau như EDM sôi động.

Hiền Hồ hát live 'như nuốt đĩa', bất ngờ 'ngất xỉu' sau khi lên nốt cao chót vót? 3

Hiền Hồ.

Hiền Hồ.

Bên cạnh đó, khả năng vũ đạo của cô gái trẻ cũng đã được chứng tỏ trong quá trình tham gia The Voice. Thậm chí, Hiền Hồ có thể vừa nhảy vừa hát live khá tốt. Tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn khá khiêm tốn và tự nhận thấy mình còn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Vốn không theo đuổi con đường học thanh nhạc chuyên nghiệp, nhưng Hiền Hồ không coi đó là khó khăn mà chính điều đó càng khiến cô muốn tìm hiểu và tiếp thu nhiều hơn. Nữ ca sĩ sinh năm 1997 vẫn đang cố gắng trau dồi những kỹ năng chuyên môn, đặc biệt là piano.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều