Hiền Hồ khẳng định 'nghề ca sĩ chọn Jack', dân mạng thấy thế liền 'cà khịa' K-ICM

Lời chia sẻ của Hiền Hồ lập tức gây bão, đặc biệt khi Jack hiện đang làm một trong những ngôi sao mới nổi hàng đầu của Vbiz.

18/02/2021 07:50

Cụ thể khi trả lời phỏng vấn với một đơn vị truyền thông, khi được hỏi 'Bạn có theo dõi những nghệ sĩ đồng niên không? Tính ra Vpop có rất nhiều các bạn nghệ sĩ sinh năm 1997 thành công và Hiền Hồ cũng là một trong số đó'.

Hiền Hồ có chia sẻ tích cực về Jack.

Hiền Hồ có chia sẻ tích cực về Jack.

Trước câu trả lời này, Hiền Hồ chia sẻ: 'Tôi có theo dõi những bạn khác. Điển hình là tôi vừa mới kết hợp với Quân A.P đây. Còn về Jack, tôi thấy như là nghề chọn người, bạn ấy bắt buộc phải làm ca sĩ. Bạn ấy nhỏ nhắn mà nghị lực. Mấy lần gặp trong hội trường dù bằng tuổi nhưng bạn ấy vẫn chào tôi, rất thân thiện và dễ mến. Tôi thấy khá là ngưỡng mộ.

Còn về chuyện thành công thì tôi không dám nhận đâu nhưng tôi vẫn đang cố gắng để làm. Nghề này cho tôi rất nhiều thứ như đam mê, cống hiến, niềm vui, tiền tài và của cải. Cảm thấy xúc động, trân trọng và hiện tại thì tôi thấy hài lòng. Hài lòng tại thời điểm này nhưng không phải là tôi không cố gắng nữa. Khi nào cảm thấy không còn duyên nữa, tôi sẽ bắt đầu sang lĩnh vực khác, còn bây giờ thì chỉ tập trung cho nghệ thuật'.

Jack có sự nghiệp thăng hoa kể từ khi tách ra solo.

Jack có sự nghiệp thăng hoa kể từ khi tách ra solo.

Sau khi đoạn phỏng vấn kể trên được đăng tải, nhiều người nhanh chóng đồng tình với quan điểm trên của Hiền Hồ, đặc biệt là phát ngôn về Jack.

'Nghề chọn người, dù qua bao sóng gió tổ vẫn độ vẫn tỏa sáng đấy là minh chứng rõ ràng nhất', 'Làm âm nhạc bằng cái tâm và cái tài rồi sẽ thay đổi được cái nhìn của công chúng sớm thôi, chúc Jack thành công', 'Nhạc Jack mình chưa nghe một bài nào, nhưng lại thấy thương nó, cũng thấy nó hiền lành lễ phép nên dù hát live không tốt cũng không ghét được'... là những bình luận tích cực về Jack.

Phản ứng của netizen.

Phản ứng của netizen.

Nhiều người cũng nhanh chóng cà khịa K-ICM và cho rằng sự nghiệp của Jack kể từ khi 'dứt áo ra đi' với 'người cũ' đã lên hương: 'Từ ngày dứt khỏi 'cây đàn di động', Jack nhìn thiện cảm hẳn, chưa thích em nhưng đã nghỉ anti rồi', 'Giờ so Jack với K-ICM chẳng phải Jack đã vượt xa bạn kia cả 1000km rồi nhỉ'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều