HIEUTHUHAI (King of Rap 2020) liên tục có dự án với nghệ sĩ, sắp tới sẽ là 'gà cũ' Châu Đăng Khoa?

Liệu HIEUTHUHAI và nữ ca sĩ này sẽ mang đến những bất ngờ gì?

17/10/2020 14:03

Có thể nói, HIEUTHUHAI đang là một trong những nam rapper sáng giá nhất tại chương trình King of Rap 2020. Bên cạnh loạt sân khấu trình diễn đạt hiệu ứng tốt tại cuộc thi, HIEUTHUHAI còn gây ấn tượng khi bắt đầu có những màn hợp tác cùng các nghệ sĩ nổi tiếng. Gần đây nhất phải kể đến Vì yêu mà giấu, sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn hợp tác lần đầu tiên giữa HIEUTHUHAI và Minh Hằng.

HIEUTHUHAI (King of Rap 2020) liên tục có dự án với nghệ sĩ, sắp tới sẽ là 'gà cũ' Châu Đăng Khoa? 0

Trong khi người hâm mộ còn chưa nghe đã Vì yêu mà giấu, HIEUTHUAHAI mới đây lại gây xôn xao bởi thính cho một dự án mới. Cụ thể, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Orange mới đây đã đăng tải đoạn clip ghi lại một buổi photoshoot cùng HIEUTHUHAI. Cả 2 tỏ ra vô cùng thân mật và thoải mái trong những kiểu pose dáng khá thân mật.

Chính điều này đã khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ về một màn hợp tác giữa HIEUTHUHAI và Orange. Bởi nam rapper và 'gà cũ' Châu Đăng Khoa dường như là 2 cái tên không hề liên quan, cũng rất hiếm khi công khai những hình ảnh cùng nhau thế này.

HIEUTHUHAI (King of Rap 2020) liên tục có dự án với nghệ sĩ, sắp tới sẽ là 'gà cũ' Châu Đăng Khoa? 1

Orange vốn là một nữ ca sĩ thực lực, nắm trong tay loạt bản hit triệu view. Trong khi đó, HIEUTHUHAI cũng không hề thua kém khi trở thành cái tên được viral mạnh mẽ trên mạng xã hội suốt thời gian qua nhờ hiệu ứng từ King of Rap.

HIEUTHUHAI (King of Rap 2020) liên tục có dự án với nghệ sĩ, sắp tới sẽ là 'gà cũ' Châu Đăng Khoa? 2

Có thể thấy được rằng, đây đều là 2 nghệ sĩ trẻ vô cùng tài năng và được lòng khán giả. Nếu thật sự Orange và HIEUTHUHAI có một dự án hợp tác cùng nhau, liệu các BXH âm nhạc có bị cặp đôi này 'thổi bay'?

Theo Thanh Phúc/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều