#King Of Rap 2020

HIEUTHUHAI (King Of Rap) từng sợ bị Richchoi... ăn hiếp

Ấn tượng ban đầu khi vừa gặp Richchoi là 'dữ', thêm những ồn ào trong quá khứ của nam rapper khiến HIEUTHUHAI 'hơi sợ' anh chàng này. Nhưng nhờ 'King Of Rap', HIEUTHUHAI đã phát hiện được sự thật về tính cách của Richchoi...

20/11/2020 09:25

Việc HIEUTHUHAI bước vào Top 5 của King Of Rap không mấy bất ngờ bởi kết quả đó đã được khán giả dự đoán từ đầu (dù chàng trai này thì khiêm tốn cho rằng mình chỉ đến được vòng bán kết là cùng). Thế nhưng, việc HIEUTHUHAI bị loại khỏi Top 4 bởi Richchoi ngay vòng chung kết King Of Rap khiến ai nấy vừa bất ngờ, lại cũng vừa tiếc nuối. 

HIEUTHUHAI (King Of Rap) từng sợ bị Richchoi... ăn hiếp 0

Trên thực tế, kết quả này cũng không có gì đáng tranh cãi. HIEUTHUHAI và Richchoi đều rất tài năng, nhưng HIEUTHUHAI chỉ mới làm quen rap và hiphop hơn 2 năm, trong khi Richchoi thì đã dày dặn kinh nghiệm 'chinh chiến sa trường'. Nhưng dẫu sao đi nữa, người hâm mộ vẫn không khỏi tiếc nuối khi không được nhìn thấy nam rapper CUA tranh suất Quán quân cùng những người bạn Pháo, Tuimi, ICD và Richchoi. 

HIEUTHUHAI (King Of Rap) từng sợ bị Richchoi... ăn hiếp 1

Nhắc đến Richchoi, thì có thể nói đây là một nam rapper có hình ảnh trái ngược với HIEUTHUHAI. Trước khi tham gia King Of Rap, Richchoi từng vấp phải kha khá ý kiến trái chiều từ công chúng. Anh thiện chiến trong những trận rap diss - một món 'đặc sản' của rap, nhưng không phải khán giả đại chúng nào cũng dễ dàng tiếp nhận. Nhưng sự kiện khiến Richchoi vướng nhiều tai tiếng nhất, chính là 'nghi án' đốt sách của học sinh trường THPT Chuyên Amsterdam, với mục đích quay MV. 

Mọi nỗ lực giải thích của Richchoi đều không được công chúng chấp nhận. Từ đó, anh bị 'gắn mác' với hai chữ 'thị phi'. 

HIEUTHUHAI (King Of Rap) từng sợ bị Richchoi... ăn hiếp 2

Đó cũng là một phần lý do khiến HIEUTHUHAI cảm thấy hơi... sợ Richchoi trong lần đầu tiên gặp mặt, phần còn lại là vì nam rapper nhìn hơi 'dữ'. 'Ấn tượng ban đầu là nhìn Richchoi 'dữ' lắm. Có nhiều chuyện liên quan đến cuộc sống của Richchoi (trước khi tham gia King Of Rap) khiến tôi thấy hơi sợ người bạn này. Sợ thiệt nha, kiểu sợ bị… ăn hiếp!', nam rapper CUA chia sẻ. 

Hẳn nhiên là HIEUTHUHAI cũng chưa bao giờ có cơ hội chia sẻ với Richchoi về nỗi sợ của mình, bởi rất nhanh sau đó, anh chàng đã nhận ra được người mình từng 'hơi sợ' thực chất là một người dễ thương, sống tình cảm và đặc biệt tài năng. Điều HIEUTHUHAI cảm thấy phục nhất ở người bạn, đồng thời cũng là đối thủ của mình trong cuộc thi vừa khép lại, chính là kiến thức sâu rộng về hiphop và nhạc rap. 

HIEUTHUHAI, Richchoi và Noo Phước Thịnh đã có một sân khấu Tôi là ngôi sao bùng nổ tại chung kết King Of Rap. 

HIEUTHUHAI, Richchoi và Noo Phước Thịnh đã có một sân khấu Tôi là ngôi sao bùng nổ tại chung kết King Of Rap. 

Nói về màn đấu cặp với Richchoi tại chung kết King Of Rap, HIEUTHUHAI thẳng thắn cho biết anh thấy phấn khởi hơn là lo lắng, áp lực trước một đối thủ mạnh: 'Khi nhận được tin sẽ đấu với Richchoi, tôi lại thấy phấn khởi chứ không lo lắng. Tôi đã nghe nhạc rap đâu đó tầm 5, 6 năm, và tôi đã nghe nhạc Richchoi từ khi còn chưa biết rap. Bây giờ lại có cơ hội đứng chung sân khấu với Richchoi, đó mới là điều tôi trân trọng nhất'. 

Tôi là ngôi sao - HIEUTHUHAI, Richchoi và Noo Phước Thịnh

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều