HKT live 'sương sương' lại hit cách đây 15 năm, cả bầu trời ký ức ùa về trong lòng khán giả

Dù đã sau gần 15 năm kể từ khi ca khúc được ra đời nhưng HKT vẫn mang đến một bản hát live chẳng kém gì phiên bản từng được khán giả trẻ yêu thích.

09/04/2020 12:03

Cộng đồng yêu âm nhạc đang phấn khích truyền tay nhau đoạn clip hai thành viên của nhóm nhạc HKT - Ti Ti và Tuấn Kiệt song ca karaoke bài hát 'Thêm Một Lần Đau'.

Ngay khi được công khai, đoạn clip đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo dân mạng. Nhiều người thích thú nhận xét dù đã sau gần 15 năm kể từ khi ca khúc được ra đời nhưng HKT vẫn mang đến một bản hát live chẳng kém gì phiên bản từng được khán giả trẻ yêu thích. Cả một trời ký ức như ùa về với khán giả.

HKT live 'sương sương' lại hit cách đây 15 năm, cả bầu trời ký ức ùa về trong lòng khán giả 0

HKT live 'sương sương' lại hit cách đây 15 năm, cả bầu trời ký ức ùa về trong lòng khán giả 1

Cộng đồng mạng nhớ lại ký ức về HKT.

Cộng đồng mạng nhớ lại ký ức về HKT.

HKT được thành lập năm 2005, gồm các thành viên: Lý Tuấn Kiệt, Ti Ti, Hồ Gia Hùng. Ngay từ khi ra mắt, HKT đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng với tạo hình lạ thường, phong cách khá dị, tóc tai xuề xòa cùng những bộ trang phục lố lăng. Thời ấy, HKT luôn bị gắn mác là 'thảm họa Vpop' và bị chỉ trích không ngừng.

HKT với phong cách '1-0-2'.

HKT với phong cách '1-0-2'.

Mặc dù gây ra nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận độ 'hot' vào thời điểm ấy của HKT. Các bài hát của nhóm như: Nàng Kiều Lỡ Bước, Trú Mưa, Thêm Một Lần Đau... từng 'làm mưa làm gió' đối với giới trẻ lúc này.

Sau một thời gian ra mắt với phong cách lạ lùng, HKT cũng dần thay đổi hình tượng của bản thân cùng với phong cách âm nhạc khác. Năm 2012, nhóm đã hoàn toàn lột xác với diện mạo mới. Sự trưởng thành và chững chạc đã giúp nhóm ghi điểm trong mắt khán giả.

HKT live 'sương sương' lại hit cách đây 15 năm, cả bầu trời ký ức ùa về trong lòng khán giả 4

Dù được xem là 'con ghẻ quốc dân' ở quê nhà, nhưng HKT lại là 'con cưng quốc tế' khi được hàng loạt tờ báo xứ Trung dành tặng những lời khen ngợi có cánh. Họ gọi HKT là 'ba nhân tố mới' và hình ảnh của nhóm xuất hiện trên khắp các mặt báo Trung Quốc.

Đến năm 2016, Hồ Gia Hùng bỗng rời nhóm trong yên lặng. Nối gót Gia Hùng, trưởng nhóm Ti Ti cũng nói lời chia tay với HKT. Từ một nhóm nhạc 3 thành viên HKT giờ chỉ còn mỗi Tuấn Kiệt vẫn còn theo đuổi con đường nghệ thuật với vai trò là ca sĩ solo. Sau 15 năm hoạt, HKT 'thảm họa' ngày nào giờ đã có hướng đi riêng.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều