Hồ Ngọc Hà 'cười gần chết mỗi đêm' khi nghe Kim Lý hát ru Lisa - Leon

Khoảnh khắc đáng yêu khi ru con của Kim Lý vừa được Hồ Ngọc Hà chia sẻ khiến dân tình thích thú.

03/08/2021 14:11

Có thể nói Kim LýHồ Ngọc Hà là một trong những cặp vợ chồng nhận được rất nhiều sự quan tâm của showbiz Việt, nhất là khi có thêm hai bé Lisa và Leon thì độ yêu thích càng được tăng cao. Mọi khoảnh khắc của gia đình Hồ Ngọc Hà đều thú hút sự chú ý mạnh mẽ. Điển hình như mới đây, đoạn clip Hồ Ngọc Hà 'cười xỉu' với pha hát ru Lisa - Leon mỗi đêm của Kim Lý cũng không ngoại lệ.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng Lisa và Leon

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng Lisa và Leon

Cụ thể, thông qua Instagram cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một đoạn story ngắn quay lại một trong những cảnh sinh hoạt thường thấy của gia đình đó là ru con. Nhưng nhân vật ru hai bé Lisa và Leon không phải là Hà Hồ mà lại là Kim Lý. Ba của cặp song sinh đã có cách tạo dáng ru con cực kì hài hước.

Hồ Ngọc Hà 'cười gần chết mỗi đêm' khi nghe Kim Lý hát ru Lisa - Leon 1

Kim Lý đã không ngần ngại khụy người xuống đi tới đi lui. Không chỉ vậy, hai tay lẫn toàn thân cũng phải di chuyển qua lại liên tục tạo cảm giác đung đưa giống đưa võng cho hai bé Lisa và Leon dễ chìm vào giấc ngủ. Dáng vẻ ru con này của Kim Lý tuy có phần dí dỏm nhưng phần nào thấy được sự yêu thương, chăm sóc của anh dành cho cặp song sinh.

Hồ Ngọc Hà khi thấy dáng vẻ ru con này của ông xã cũng vừa thương vừa không thể nhịn được cười. Hồ Ngọc Hà chia sẻ đoạn story cùng dòng chú thích: 'Cười gần chết mỗi đêm' . Đây cũng không phải lần đầu tiên Hà Hồ khoe khoảnh khắc Kim Lý chăm sóc và ru con.

>> Xem thêm:Diva Mỹ Linh dạy học trò hát #XHTĐRLX thế nào mà netizen chê bản gốc của AMEE, khẳng định phải sửa nguyên bài?

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều