Hồ Ngọc Hà úp mở chuyện sắp tái xuất, Lisa - Leon cũng góp mặt?

Động thái mới của Hồ Ngọc Hà khiến fans cho rằng cô đang chuẩn bị trở lại đường đua âm nhạc với dự án mới hứa hẹn nhiều điều thú vị.

30/06/2021 17:29

Kể từ khi cho ra đời 'Love Songs 4', nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà gần như tạm gác sự nghiệp âm nhạc, cô tập trung vào việc chăm lo gia đình và các kế hoạch kinh doanh. Vậy nên người hâm mộ đang mong đợi sản phẩm mới từ giọng ca 'Cả một trời thương nhớ'.

Hồ Ngọc Hà úp mở chuyện sắp tái xuất, Lisa - Leon cũng góp mặt? 0

Không để fans phải đợi lâu, Hà Hồ mới đây đã 'thả thính' chuyện cô sắp ra MV mới. Cụ thể, trên trang cá nhân, bà xã Kim Lý có những chia sẻ úp mở về việc trong thời gian sắp tới sẽ ra mắt một MV mới, chỉn chu.

Hà Hồ 'thả thính' chuyện cô sắp ra MV mới.

Hà Hồ 'thả thính' chuyện cô sắp ra MV mới.

Điều đáng nói ở đây là hai bé Lisa Leon cũng có mặt trong cuộc họp mặt để bàn bạc về việc ra mắt sản phẩm lần này của mẹ. Hình ảnh hai thiên thần nhỏ ngồi yên trên ghế với vẻ mặt phấn khởi khiến nhiều người cho rằng các bé sẽ xuất hiện trong màn tái xuất của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà úp mở chuyện sắp tái xuất, Lisa - Leon cũng góp mặt? 2

Khỏi phải nói, ngay khi xuất hiện, thông tin này đã nhanh chóng 'lọt tầm mắt' của đông đảo khán giả. Ai nấy đều tỏ vẻ phấn khích trước màn úp mở này của Hà Hồ.

Hồ Ngọc Hà úp mở chuyện sắp tái xuất, Lisa - Leon cũng góp mặt? 3

Tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà sinh cặp thiên thần nhỏ cho Kim Lý, 'đủ nếp đủ tẻ'. Phía nữ ca sĩ cũng xác nhận cô đã đăng ký kết hôn với người tình Việt kiều từ đầu năm ngoái.

Vẻ đáng yêu của Lisa - Leon.

Hiện tại, cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc bên hai con nhỏ. Họ rất thoải mái chia sẻ đời tư với công chúng. Hình ảnh các con được Hồ Ngọc Hà cập nhật mỗi ngày. Vẻ đáng yêu của cặp song sinh Lisa - Leon khiến nhiều người thích thú.

Hồ Ngọc Hà úp mở chuyện sắp tái xuất, Lisa - Leon cũng góp mặt? 4

Nhiều khán giả hy vọng mẹ Hà sẽ 'sắm' cho hai bé một vai diễn nhỏ nhỏ nhưng đầy đáng yêu trong MV để tạo kỷ niệm đáng nhớ cho các bé, cũng như thỏa niềm yêu mến của mọi người dành cho Lisa - Leon.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều