Hồ Trung Dũng: 'Làm việc với Quỳnh Lương không dễ'

Hồ Trung Dũng đã có những chia sẻ về Quỳnh Lương - thành viên trong team tại chương trình Trời sinh một cặp.

28/03/2023 10:09

google_Tiin.vn

Tham gia chương trình Trời sinh một cặp với vai trò Đội trưởng, Hồ Trung Dũng đã hướng dẫn, khai thác và phát triển màu sắc của các thí sinh tiềm năng.

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Lương về team của Hồ Trung Dũng trong Trời sinh một cặp

Sau những tập đầu tiên, Hồ Trung Dũng tìm thấy được mảnh ghép đội gồm 2 cô nàng xinh đẹp: Thảo Trang, Quỳnh Lương và chàng mẫu điển trai Mario Thành Tâm. Nhận xét về chất lượng của 3 'chiến binh' trong đội, nam ca sĩ chia sẻ: 'Mình thấy cả 3 đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, đều chưa có kinh nghiệm nhiều về ca hát. Khác với 2 đội còn lại thì đội Thanh Duy có Duy Khiêm Ngố rất mạnh, đội Thảo Trang thì 3 bạn ai cũng có chất giọng nội lực. Còn đội của mình thì ngoài Mario Thành Tâm thì 2 bạn còn lại còn khá rụt rè và sợ sân khấu nên điều mình cần làm là cố gắng giúp các bạn yên tâm, thoải mái, tin cậy để giúp các bạn vượt qua nỗi sợ, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình qua từng vòng thi'.

Nội dung chú thích ảnh

Phần song ca ăn ý của Hồ Trung Dũng cùng Quỳnh Lương qua ca khúc Xin lỗi đã thuyết phục được toàn bộ Ban giám khảo bởi sự da diết và cuốn hút. Kết thúc bài hát, Hồ Trung Dũng chia sẻ: 'Làm việc với Quỳnh Lương không hề dễ. Chắc là Dũng lớn tuổi nhất trong dàn đội trưởng, có điềm đạm và kiên nhẫn hơn. Đôi khi làm việc với Quỳnh Lương, cô nàng có những biểu hiện khá con nít thì Dũng nghĩ ngay lập tức mình lớn hơn cô ấy nhiều và mình đã trải qua thời gian như thế. Nhiệm vụ của mình đến đây không chỉ làm cho cô ấy hát hay hơn mà trưởng thành hơn trên sân khấu này'.

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Lương biểu diễn trong chương trình

Có thể thấy, giọng ca 'Anh còn nợ em' luôn quan tâm và ân cần đến thành viên trong đội. Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng nhận xét về màn song ca tình tứ: 'Một cặp trời sinh ý, một cô gái mong manh cần một người đàn ông dày dặn. Tôi có nói Quỳnh Lương cần 1 vòng tay, bây giờ Quỳnh Lương đã tìm được một vòng tay trong âm nhạc rồi'.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục