Hồ Văn Cường tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Ngọc Sơn

Hồ Văn Cường còn cùng Ngọc Sơn mặc áo bà ba song ca trong liveshow Tình phụ tử.

07/12/2022 16:09

google_Tiin.vn

Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn đã tổ chức liveshow Tình phụ tử tại Hà Nội. Trong đêm nhạc, Ngọc Sơn lần đầu thể hiện ca khúc 'Chào năm mới tuyệt vời' do anh sáng tác, thể hiện sự mong chờ vào một năm bình an, tươi sáng và luôn tiến về phía trước dành cho tất cả mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Siêu mẫu nhí 9 tuổi Phong Thiên - con nuổi của Ngọc Sơn mở màn liveshow với ca khúc Những điều cha dạy

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường trên sân khấu

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai còn mặc áo bà ba diễn cùng nhau

Những nhạc phẩm nổi tiếng của Ngọc Sơn như Tình cha, Lòng mẹ, Đường đến vinh quang, Hà Nội nhớ, LK Lỡ Yêu - Người em năm cũ lần lượt được thể hiện với chất giọng nhiều cảm xúc. 

Đặc biệt, trong liveshow, Ngọc Sơn cùng Hồ Văn Cường song ca 2 ca khúc là Đêm cuối Thương người nông dân. Hồ Văn Cường sau một thời gian được Ngọc Sơn hướng dẫn về cách phát âm, luyến láy, cách thể hiện phong thái trình diễn trên sân khấu giờ đây ngày càng tự tin hơn. Nam ca sĩ cũng liên tục đối đáp dí dỏm, pha trò bằng những câu nói gây cười trước khán giả.

Không chỉ trong loạt ca khúc song ca, Hồ Văn Cường còn mang tới nhiều tiết mục đa dạng thể loại, từ tình yêu, tình cảm gia đình, tình quê hương đất nước. Khúc hát ân tình, Nửa đêm ngoài phố, Đêm tâm sự, Cõng mẹ, Đêm mưa nhớ mẹ, Nội tôi đều được Hồ Văn Cường thể hiện da diết, chinh phục trái tim khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Văn Cường ngày càng tự tin khi trình diễn

Ca khúc Vầng trăng cô đơn do Ngọc Sơn sáng tác lần đầu được Hồ Văn Cường thể hiện trên sân khấu. Nói về việc thể hiện các ca khúc nhạc trẻ của thầy Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường chia sẻ anh đã dành hẳn 1 tuần lễ để học thuộc lời và tập hát ca khúc này. Với Hồ Văn Cường thể loại nhạc trẻ không phải sở trường của anh nhưng vẫn luôn muốn thử sức nhằm đem lại cho khán giả những màu sắc mới mẻ trong âm nhạc của mình.

Yêu mến giọng hát Hồ Văn Cường, khán giả đã dành tặng anh nhiều bó hoa tươi thắm, thậm chí quà 'khủng' là hoa tiền, vàng… trong đêm liveshow. Ngọc Sơn tự hào khi cho rằng Hồ Văn Cường giờ đây đã trưởng thành vượt bậc, 'lớn nhanh như một gã khổng lồ'.

Cuối chương trình, danh ca Ngọc Sơn còn bất ngờ được ekip tổ chức sinh nhật trên sân khấu với bánh kem khổng lồ. Trước tình cảm của người hâm mộ, Ngọc Sơn không thể kìm nén được sự xúc động, anh quỳ sụp dưới sân khấu để cảm ơn mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều