#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Hồ Văn Cường từng khẳng định rất thích Phi Nhung ngay từ lần đầu xuất hiện trên truyền hình

Hồ Văn Cường ngay trong màn giới thiệu bản thân ở vòng Audition Vietnam Idol Kids 2016 đã khẳng định mình rất yêu mến nữ ca sĩ Phi Nhung nên thích hát các ca khúc dân ca.

11/06/2021 15:09

Không ngoa khi nói rằng, Hồ Văn Cường là một trong những cái tên được bàn tán nhiều nhất ở thời điểm hiện tại kể từ sau khi Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi. Giữa tâm bão vụ việc, nhiều clip ca hát của Hồ Văn Cường bất ngờ được netizen chú ý trong đó có clip vòng thi Audition Vietnam Idol Kids 2016.

Hồ Văn Cường vòng Audition Vietnam Idol Kids 2016

Hồ Văn Cường được đánh giá là một giọng ca tài năng và minh chứng điển hình nhất là anh chàng đã đăng quang vị trí cao nhất của chương trình Vietnam Idol Kids 2016. Thời điểm đó, hình ảnh một cậu bé miền Tây có ngoại hình nhỏ nhắn, nước da đen được mọi người quan tâm.

Giọng ca nhí đã khiến Tóc Tiên - Văn Mai Hương - Isaac không khỏi ngạc nhiên bởi vóc dáng nhỏ bé ở độ tuổi 13. Đặc biệt, Hồ Văn Cường ngay trong màn giới thiệu bản thân đã khẳng định mình rất yêu mến nữ ca sĩ Phi Nhung nên thích hát các ca khúc dân ca.

Hồ Văn Cường trên sân khấu Vietnam Idol Kids 2016.

Hồ Văn Cường trên sân khấu Vietnam Idol Kids 2016.

Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình, Hồ Văn Cường đã lấy nước mắt khán giả vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải đi hát đám cưới từ năm 10 tuổi để kiếm tiền phụ cha mẹ. Được biết, cha Hồ Văn Cường làm phụ hồ còn mẹ đi nhổ củ cải nhưng vẫn cố gắng cho con theo đuổi ước mơ, vay tiền để đưa em lên Sài Gòn dự thi.

Trước câu chuyện cảm động của giọng hát tài năng, Tóc Tiên đã tặng cho Hồ Văn Cường tấm vé vàng để được đặc cách vào các vòng trong. Văn Mai Hương ôm chầm lấy Hồ Văn Cường và khẳng định không bao giờ hát cảm xúc được như Hồ Văn Cường dù học thanh nhạc bài bản. Cả 2 vị nữ giám khảo đều không kìm được nước mắt và đều vây lại ôm chặt lấy cậu bé.

Dù khoảnh khắc đã diễn ra 5 năm trước nhưng vẫn khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều