Hồ Văn Cường từng không muốn 'chạy show' sau Vietnam Idols Kids, phản ứng cố ca sĩ Phi Nhung lúc đó ra sao?

Hồ Văn Cường từng chia sẻ rằng sẽ không chạy show sau khi thành Quán quân, tiết lộ cố ca sĩ Phi Nhung cũng ủng hộ điều này.

13/10/2021 11:34

Cụ thể trong một buổi trò chuyện với truyền thông vào ngày 4/07/2016 (tức khoảng 2 tuần trước khi diễn ra đêm chung kết Vietnam Idol Kids 2016), Hồ Văn Cường khẳng định sẽ không đi diễn sau chương trình.

Nam ca sĩ nhí nhận được câu hỏi như sau: 'Sau cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí, em sẽ tranh thủ 'chạy show' để kiếm tiền lo cho bản thân và bố mẹ như chị Phương Mỹ Chi chứ?'.

Lúc này Hồ Văn Cường trả lời: 'Cuộc thi Vietnam Idol Kids là một cơ hội tuyệt vời để em có thể thử sức bản thân mình và thực hiện ước mơ được đứng trên một sân khấu lớn, chuyên nghiệp. Nhưng thi xong em quyết định sẽ về quê để tiếp tục đi học. Mẹ Phi Nhung cũng có ủng hộ em về việc này'.

Tuy nhiên dự định ban đầu đã được thay đổi. Hồ Văn Cường quyết định ở lại TP HCM để học tập và phát triển sự nghiệp dưới sự bảo bọc, chăm sóc của mẹ nuôi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường từng không muốn 'chạy show' sau Vietnam Idols Kids, phản ứng cố ca sĩ Phi Nhung lúc đó ra sao? 0

Hồ Văn Cường từng không muốn 'chạy show' sau Vietnam Idols Kids, phản ứng cố ca sĩ Phi Nhung lúc đó ra sao? 1

Hồ Văn Cường từng không muốn 'chạy show' sau Vietnam Idols Kids, phản ứng cố ca sĩ Phi Nhung lúc đó ra sao? 2

Hồ Văn Cường và Phi Nhung liên tiếp tham dự các sự kiện cùng nhau.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung liên tiếp tham dự các sự kiện cùng nhau.

Trước đó vào chiều tối 11/10 vừa qua, một bảng danh sách thống kê hơn 310 show diễn mà Hồ Văn Cường tham gia trong 5 năm qua đã được dân tình truyền tay nhau. Nhiều người nhận ra rằng nam ca sĩ nhí phải chạy show liên tục, điều này hoàn toàn trái ngược với những gì Hồ Văn Cường trả lời sau khi chương trình kết thúc.

Thậm chí trong danh sách các show diễn kể trên có cả những show diễn rơi vào ngày trong tuần và trùng với lịch thi học kỳ. Hồ Văn Cường phải bỏ lỡ bài thi và xin thi bù sau đó. Thông tin này đã làm dấy lên không ít ý kiến bức xúc, cho rằng phía ekip 'bóc lột' giọng ca nhí.

Danh sách show diễn của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua.

Danh sách show diễn của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua.

Trước sự việc này, đại diện của công ty cố ca sĩ Phi Nhung cho biết: 'Chúng tôi không đưa ra bình luận gì thêm. Mọi vấn đề phát sinh sau này đều không liên quan đến chúng tôi'.

Đồng thời ekip cũng khẳng định quan điểm như trước đó đã đưa ra khi trao tiền cho nam ca sĩ: 'Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều