Hoa hậu Tiểu Vy phá lệ tham gia MV Dance với MLee 

Sau Tóc Tiên, Hoa hậu Tiểu Vy là khách mời thứ 2 trong chuỗi MV của MLee.

19/04/2023 08:24

google_Tiin.vn

Sau MV đầu tiên trong chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm sự nghiệp - 5 MV, 1 album, vào tối ngày 18/04, MLee tiếp tục giới thiệu teaser và poster MV thứ 2 sẽ phát hành vào ngày 20/04 tới, với sự góp mặt của Hoa hậu Tiểu Vy trong vai trò khách mời đặc biệt. Ở MV đầu tiên, khán giả được chứng kiến màn so kè visual của MLee và đàn chị Tóc Tiên. Ở MV thứ 2 mang tên KIM này, “bữa tiệc visual” tiếp tục được MLee chiêu đãi khán giả.

 

Teaser MV mới của MLee cùng Tiểu Vy

Trong teaser MV và poster chính thức, Hoa hậu Tiểu Vy và MLee đều xuất hiện với vẻ ngoài sắc lạnh, diện đồ hao hao giống nhau. Cùng với đó là một đoạn nhạc được hé lộ có giai điệu khá dồn dập, lạ tai. 

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, khi ra mắt MV MỘC với khách mời Tóc Tiên, MLee đã làm khán giả bất ngờ vì chỉ hát tiếng Anh, âm nhạc hiện đại và khá kén người nghe, phần dance không cần tranh cãi vì kỹ thuật của MLee và cả đàn chị Tóc Tiên đều rất chuyên nghiệp. Còn ở MV KIM lần này, việc Hoa hậu Tiểu Vy phá lệ tham gia một sản phẩm thuần Dance được xem là sự đột phá rất lớn. Càng khiến khán giả tò mò về việc MLee và Hoa hậu Tiểu Vy sẽ làm những gì trong sản phẩm kết hợp này. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

MV KIM sẽ ra mắt vào ngày 20/04 tới, song song đó, album đầu tay mang tên WHO I AM của MLee cũng chính thức lên kệ cùng ngày.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục