Hoa hậu Tuyết Nga 'bắt tay' Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng làm MV tặng bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Tuyết Nga được nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ tặng bài hát tri ân bác sĩ tuyến đầu. Nàng hậu mời dàn cầu thủ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, MC Công Tố, ca sĩ Quang Đạt, HLV Hoàng Phúc tham gia MV của mình.

14/09/2020 23:29

Tối 14/9, Tuyết Nga chính thức ra mắt dự án âm nhạc mới nhất của mình mang tên Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu. Ca khúc do nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ chắp bút, được Hoa hậu Áo Dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga thực hiện cùng hai cầu thủ của Đội tuyển Bóng đá Việt Nam là Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, MC Công Tố và Top 3 Vietnam Idol 2016 Đinh Quang Đạt.

MV Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu

Được biết, đây là món quà đặc biệt mà Hoa hậu Tuyết Nga cùng với HLV trưởng, các cầu thủ và nghệ sĩ dành tặng cho các y bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là Đà Nẵng - Quảng Nam thời gian qua. Chính vì vậy, xuyên suốt MV là những hình ảnh đơn giản về khung cảnh các nghệ sĩ, HLV, cầu thủ trong phòng thu thể hiện bài hát. Bên cạnh đó, MV cũng có lồng ghép những thông điệp, hình ảnh về các y bác sĩ, chiến sĩ ngày đêm lao động hết mình để cứu chữa bệnh nhân, ngăn chặn dịch bện đầy xúc động.

Hậu trường thực hiện MV.

Hậu trường thực hiện MV.

Tuy chỉ là dự án phụ của Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga trong năm 2020 nhưng Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu được cộng đồng mạng hưởng ứng bởi tính nhân văn đến từ các nhân vật.

Theo Hoa hậu Tuyết Nga chia sẻ, HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, cầu thủ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, MC Công Tố và Đinh Quang Đạt đều nhận lời ngay sau khi được cô ngỏ ý thể hiện mà không lấy bất kì chi phí nào. Nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ cũng dành tặng hoàn toàn chi phí sáng tác cho Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019. Thậm chí, mọi người đều rất hào hứng dù phải thu đi thu lại lại nhiều lần bởi tinh thần nhân văn của dự án - gửi tặng, tri ân công sức của các bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Hoa hậu Tuyết Nga 'bắt tay' Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng làm MV tặng bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 1

'Tôi nghĩ, đây là thời điểm phù hợp nhất để tung MV bởi khi dịch tạm ổn trên cả nước thì chúng ta nên dành lời cảm ơn chân thành nhất tới các bác sĩ tuyến đầu chống dịch - những người anh hùng thầm lặng nhất nhưng cũng cao cả nhất. Qua đây tôi cũng muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất tới hai cầu thủ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, MC Công Tố và Top 3 Vietnam Idol 2016 Đinh Quang Đạt đã cùng tôi thực hiện dự án này, cảm ơn mọi người đã cùng Tuyết Nga chung tay cho một dự án ý nghĩa bậc nhất trong sự nghiệp ca hát của tôi.

Thời gian nghỉ dịch, tôi cũng vẫn lao động như những người bình thường trong giới hạn cộng đồng cho phép, thu âm những dự án âm nhạc để chuẩn bị ra sản phẩm gửi tới khán giả. Dịch bệnh cũng làm ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của tôi cũng như kế hoạch âm nhạc, nhưng mọi người hãy cứ ở nhà và đợi chỉ thị của chính phủ để Việt Nam không còn ca bệnh nào nữa nhé'. - Tuyết Nga tâm sự.

Về phía Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng, cả hai đều nhiệt tình cho biết mình nhận lời tham gia MV lần này hoàn toàn là vì yêu thích ý nghĩa của dự án - tri ân các bác sĩ tuyến đầu.

Cầu thủ Trọng Hoàng

Cầu thủ Trọng Hoàng

Trọng Hoàng bày tỏ: 'Dịch bệnh bùng phát khiến các giải bóng đá bị ảnh hưởng nặng, liên tục bị trì hoãn thậm chí hủy bỏ. Là cầu thủ, tất nhiên chúng tôi bị ảnh hưởng không nhỏ cả về tinh thần và thể lực.

Nhưng nhìn rộng ra, chúng tôi vẫn còn rất may mắn sống trong môi trường an toàn nhờ nỗ lực của các cơ quan chức năng, nhất là lực lượng y, bác sĩ đã luôn dũng cảm, kiên trì nơi tuyến đầu.

Tôi hy vọng dự án này sẽ giúp tôi, Quế Ngọc Hải và hoa hậu Tuyết Nga góp một phần nhỏ bé, như lời cảm ơn sâu sắc của mình cũng như mọi người tới những chiến sĩ ngành y vất vả nơi tuyến đầu. Tôi mong bài hát sẽ được mọi người đón nhận với tinh thần nhân văn thế này'.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải

Cầu thủ Quế Ngọc Hải

Còn Quế Ngọc Hải thì bộc bạch: 'Thời gian qua, vì dịch bệnh bùng phát nên tôi cùng các anh em phải hoãn lại lịch tập luyện cũng như thi đấu. Điều này làm ảnh hưởng không ít tới tinh thần cũng như phong độ nhưng chúng tôi cũng chỉ biết cùng nhau cố gắng, nghe theo chị thỉ của cơ quan chức năng để dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi. Bù lại, tôi có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, ở nhà với vợ con để đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân.

Thật may trong thời gian này, tôi lại nhận được lời mời từ ekip của Hoa hậu Tuyết Nga để tham gia dự án tri ân các y, bác sĩ - chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Một dự án ý nghĩa thế này, bản thân cũng mong muốn góp một phần nhỏ bé để có thể gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình cũng như mọi người tới các cô/bác/anh/chị đang ngày ngày vất vả nơi tuyến đầu.

Vì không có nhiều kinh nghiệm trong việc thể hiện bài hát nên tôi cũng được Hoa hậu Tuyết Nga giúp đỡ khá nhiều suốt quá trình thu âm. Tôi mong bài hát sẽ được mọi người đón nhận với tinh thần nhân văn thế này', Quế Ngọc Hải tiết lộ.

Tuyết Nga dành khá nhiều thời gian để góp ý cách hát cho các khách mời lần đầu tham gia MV.

Tuyết Nga dành khá nhiều thời gian để góp ý cách hát cho các khách mời lần đầu tham gia MV.

HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc

HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc

MC Công Tố

MC Công Tố

MC Công Tố cũng cho biết anh rất vui vì được Tuyết Nga cùng ekip mời tham dự một dự án nhân văn thế này. Dù khá bận rộn với công việc của một MC nhưng Công Tố cũng hạn chế tiếp xúc nơi đông người một cách tối đa để bảo vệ sức khoẻ của chính mình cũng như cộng đồng. Anh cũng muốn gửi lời cảm ơn tới ekip vì đã hỗ trợ mình trong suốt quá trình ghi hình. Ngược lại, Tuyết Nga cũng dành nhiều lời có cánh cho giọng hát của Công Tố vì dù 'tay ngang' thì giọng hát của anh vẫn truyền tải nhiều cảm xúc cho người nghe. 

Tuyết Nga sinh năm 1991, cao 1m70, ghi dấu ấn với danh hiệu Top 10 dòng nhạc dân gian cuộc thi Sao Mai 2017, sau đó đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam và đã phát hành một số sản phẩm âm nhạc như Mơ Duyên, Mẹ, Nét Việt...

Theo Dark/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều