Hoa hậu Tuyết Nga kết hợp với ca sĩ Anh Thơ trong sản phẩm comback làng nhạc

'Tự hào xứ Thanh' là MV mới nhất mà Hoa hậu áo dài Tuyết Nga cho ra mắt khán giả. Đây là MV đầu tiên nằm trong dự án 'Ngọc sáng xứ Thanh' của nàng hậu.

17/04/2021 21:58

Tự hào xứ Thanh là một sáng tác được Hoàng Hồng Ngọc (Quán quân Sao Mai) viết riêng cho Tuyết Nga. Bài hát ca ngợi vẻ đẹp của xứ Thanh với ca từ mộc mạc và giai điệu rất bắt tai. Sử dụng chất liệu dân gian và điệu hò sông Mã, Hoàng Hồng Ngọc đã thổi vào ca khúc làn gió mới trẻ trung, hiện đại, văn minh đúng như sự phát triển mạnh mẽ của Thanh Hoá trong những năm qua.

MV Tự hào xứ Thanh

Điều đặc biệt ở MV này chính là sự góp mặt của ca sỹ Anh Thơ - một người con xứ Thanh - cô giáo của Tuyết Nga. Giọng hát hai cô trò hoà quyện vào nhau đầy cảm xúc xen lẫn tự hào, vì họ đều là những người con Thanh Hoá xinh đẹp và tài năng, luôn yêu quê hương và tự hào về nơi đã sinh ra mình.

Tuyết Nga cho biết: 'Đây là một ca khúc về xứ Thanh mới mẻ từ chất nhạc đến lời ca. Sử dụng chất liệu dân gian, Hoàng Hồng Ngọc còn kết hợp với Rap khiến cho bài hát thoát ra khỏi phạm vi 'bài hát địa phương' như trước đây, mà nó như một ca khúc thông thường viết về quê hương đất nước qua góc nhìn của những người trẻ tuổi hôm nay.'

Hoa hậu Tuyết Nga kết hợp với ca sĩ Anh Thơ trong sản phẩm comback làng nhạc 0

Cũng vào dịp tháng Tư năm ngoái (2020), Hoa hậu áo dài Tuyết Nga đã phát hành sản phẩm cuối cùng của dự án Nét Việt - MV Bèo dạt mây trôi, sau đó cô hoàn thành chương trình tốt nghiệp hệ Đại học tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Hoa hậu Tuyết Nga kết hợp với ca sĩ Anh Thơ trong sản phẩm comback làng nhạc 1

Năm nay, vào dịp tháng 4 lịch sử, Tuyết Nga tiếp tục trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tiên nằm trong dự án mang tên Ngọc sáng xứ Thanh. MV nói về vẻ đẹp của thiên nhiên và con người Thanh hoá. Các ca khúc nằm trong dự án không chỉ ca ngợi vẻ đẹp của biển trời, ruộng đồng, núi non Thanh Hoá, mà còn ngợi ca vẻ đẹp mộc mạc, giản dị, chịu thương chịu khó và rất thân thiện của người dân xứ Thanh.

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều