#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Hòa Minzy bán hàng 'bất chấp', tấu hài 'cực mạnh' tại hậu trường 'Biển của Hy vọng'

Hòa Minzy khiến hậu trường Sea of Hope 'bùng nổ' khi bất chấp 'chốt đơn' cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

07/12/2022 13:05

google_Tiin.vn

Bên cạnh các tập phát sóng chính thức ghi lại những khoảnh khắc 'chữa lành' bằng âm nhạc, những câu chuyện của dàn cast nổi tiếng gồm: Tiên Cookie, Hoà Minzy, Đức Phúc, Quân A.P, Isaac, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, các khán giả còn thích thú với những thước phim hậu trường show, đặc biệt là từ giọng ca Rời bỏ.

Không chỉ nổi tiếng bởi giọng hát đầy nội lực, nữ ca sĩ Hòa Minzy còn được yêu mến bởi tính cách thân thiện và khả năng 'tấu hài cực mạnh' ở bất kỳ nơi nào cô đến và tại gameshow thực tế Biển của Hy vọng (Sea of Hope Việt Nam) cũng không ngoại lệ.

Nội dung chú thích ảnh

Hòa Minzy xinh đẹp tại 'Sea of Hope Việt Nam'.

Mới đây, camera hậu trường đã kịp ghi lại khoảnh khắc hài hước của Hòa Minzy cùng với Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Cả hai đang trong công cuộc 'chốt đơn' cực hài hước với màn bán hàng 'hoạt ngôn' đến từ vị trí của Hòa Minzy.

Clip: Hòa Minzy nhiệt tình bán áo, Quỳnh Châu nhất quyết 'xin'

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hoà Minzy 'dụ' Quỳnh Châu mua áo.

Được biết, bên cạnh con đường ca hát, tham gia nhiều chương trình truyền hình với vai trò khác nhau, Hòa Minzy còn phát triển thêm 'nghề tay trái' đó chính là bán hàng online. Tại hậu trường của Biển của Hy vọng (Sea of Hope Việt Nam), nữ ca sĩ nổi tiếng nhanh chóng phát huy thế mạnh và cũng nhân cơ hội này 'dụ' Chế Nguyễn Quỳnh Châu 'chốt đơn'.

Nội dung chú thích ảnh

Hòa Minzy nhanh chóng tận dụng 'body cực phẩm' của nàng Á hậu xinh đẹp, dành mọi lời 'có cánh' để thuyết phục khách hàng tiềm năng mua ngay chiếc áo khoác xinh xắn giá 9xx với 'x tiểu học' khiến cho ai có mặt tại hậu trường đều phải cười nghiêng ngả.

Dù ra sức khen ngợi và dành hết những lời hoa mỹ để có cái 'gật đầu' của Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhưng cuối cùng Hòa Minzy đã thất bại trong công cuộc bán hàng lần này.

Nội dung chú thích ảnh

Màn pha trò đầy hài hước của Hòa Minzy nhanh chóng được các netizen Việt yêu thích và chia sẻ liền tay, quả không hổ danh là 'bà hoàng tấu hài' khi đi bất cứ đâu cũng có thể khiến người khác bật cười.

Theo Randa/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều