Hòa Minzy lần đầu dũng cảm nói từ này, điều khiến cô suýt mất cả sự nghiệp

Cụm từ này đã từng làm cho chị cả 'gia đình Hoa dâm bụt' lao đao một thời gian dài.

28/02/2021 17:17

Trước khi sở hữu một cuộc sống viên mãn và sự nghiệp âm nhạc thăng hoa như hiện tại, Hòa Minzy đã từng 'ngụp lặn' trong loạt những scandal vạ miệng nghiêm trọng.

Còn nhớ, 'gây hấn' với một vài fandom Kpop nổi tiếng hay quát mắng quản lý của mình,... rất nhiều lần giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp đã phải cúi mặt 'xin lỗi' và nhận phải 'cơn mưa gạch đá' của dân mạng. Thậm chí, thời điểm năm 2019, nữ ca sĩ sinh năm 1995 phải tạm ngừng hoạt động để nhìn nhận lại bản thân, đồng thời, netizen cũng không quên gán một 'nickname' không hay dành cho giọng ca Từ bỏ, đó chính là 'Hòa Sorry' vì 'xin lỗi' quá nhiều lần.

Hòa Minzy từng 'ngập ngụa' trong loạt scandal vạ miệng cách đây 2 năm.

Hòa Minzy từng 'ngập ngụa' trong loạt scandal vạ miệng cách đây 2 năm.

Tuy nhiên, mới đây, Hòa Minzy khiến cho nhiều người khá bất ngờ khi công khai nhắc đến từ ngữ được xem là hơi 'nhạy cảm' với bản thân cô trên chính trang cá nhân của mình. Tại chương trình Xuân hạ thu đông rồi lại xuân, Xin lỗi chính là một trong những ca khúc được Hòa Minzy thể hiện trong series này. Cô viết: 'Vẫn là 'Xin lỗi' nhưng mong lần xin lỗi này được mọi người yêu thương'.

Hòa Minzy lần đầu dũng cảm nói từ này, điều khiến cô suýt mất cả sự nghiệp 1

Hòa Minzy lần đầu dũng cảm nói từ này, điều khiến cô suýt mất cả sự nghiệp 2

Cũng một từ ngữ nhưng đến thời điểm hiện tại, chị cả 'gia đình hoa dâm bụt' có thể 'đường đường chính chính' nói lên mà không phải tạm dừng hoạt động như mọi khi, thậm chí còn được đông đảo khán giả đón nhận.

Trở lại với Xin lỗi, đây là một ca khúc nổi tiếng được giới trẻ vô cùng yêu thích với nguyên bản được thể hiện bởi Nguyên Hà. Tại chương trình Xuân hạ thu đông rồi lại xuân được phát sóng vào ngày 25/02 vừa qua, Hòa Minzy cùng với sự góp giọng của Bùi Công Nam, ca khúc như được 'thổi hồn' và mang lại cảm giác mới mẻ hơn đối với khán giả nhưng vẫn giữ được cái 'chất' của ca khúc Xin lỗi mà mọi người yêu mến.

Xin lỗi - Hòa Minzy x Bùi Công Nam

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều