Hòa Minzy tiết lộ sự thật việc Đức Phúc lên sóng ít ỏi trong MV mới, tình chị em liệu có bền lâu?

Hóa ra Hòa Minzy chính là 'chủ mưu' trong chuyện này?

18/05/2020 16:25

 

Hòa Minzy và MisThy reaction MV Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Mới đây, MisThy đã tung ra clip reaction MV mới nhất của Hòa Minzy - Không thể cùng nhau suốt kiếp. Điều đặc biệt trong đoạn clip này chính là việc MisThy đã đích thân mời được chủ nhân MV tham gia reaction cùng mình để mang đến những cảm xúc chân thật nhất cho người xem.

Hòa Minzy tiết lộ sự thật việc Đức Phúc lên sóng ít ỏi trong MV mới, tình chị em liệu có bền lâu? 0

Xuất hiện cùng MisThy, Hòa Minzy gây bất ngờ khi bỗng dưng hiền dịu, đằm thắm lạ thường so với sự bá đạo thường ngày. Có thể để ý thấy rằng, Hòa Minzy đã để kiểu tóc và diện trang phục rất giống với hình ảnh xuất hiện trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Hòa Minzy tiết lộ sự thật việc Đức Phúc lên sóng ít ỏi trong MV mới, tình chị em liệu có bền lâu? 1

Bên cạnh việc giải thích cặn kẽ cho những thắc mắc của MisThy về MV, Hòa Minzy còn tiết lộ bí mật vô cùng thú vị về phân cảnh Đức Phúc và Erik hóa thân thành 2 'tiểu thái giám'. Cụ thể, Hòa Minzy cho biết, nhiều khán giả đã đặt câu hỏi cho sự xuất hiện quá ngắn ngủi của Đức Phúc, Hòa Minzy đã trả lời: 'Phúc nó muốn lên hình ý, nhưng chị cắt hết. Nó cười nhiều lắm'. Lý do Hòa Minzy đưa ra quả thật khá đúng đắn, bởi dù đã cắt gọt hết mức có thể, nhưng không ít khán giả vẫn cảm thấy buồn cười khi Đức Phúc và Erik xuất hiện trong MV.

Hòa Minzy tiết lộ sự thật việc Đức Phúc lên sóng ít ỏi trong MV mới, tình chị em liệu có bền lâu? 2

Chia sẻ của Hòa Minzy đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, bởi trước đó 2 chị em còn ôm nhau khóc nức nở trong hậu trường, ấy vậy mà giờ 'chị cả' lại vô tình thế kia. Liệu sau khi Đức Phúc biết được sự thật này, tình chị em với Hòa Minzy liệu có còn bền lâu?

Hòa Minzy tiết lộ sự thật việc Đức Phúc lên sóng ít ỏi trong MV mới, tình chị em liệu có bền lâu? 3

MV mới của Hòa Minzy hiện tại đang nhận về nhiều thành công ấn tượng: Hơn 12 triệu view sau gần 5 ngày ra mắt, #1 trending Youtube Việt Nam và xuất hiện trong top thịnh hành thế giới cũng như một vài quốc gia khác.

Theo Thanh Phúc/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều