Hòa Minzy vô tư hát thử loa tại cửa hàng với ca khúc 'Sài Gòn đau lòng quá', hay như nuốt đĩa!

Nữ ca sĩ thích thú cho hay cô mua loa về để tập hát 'Sài Gòn đau lòng quá' thật hay để được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho hát phòng trà.

20/04/2021 15:44

Mới đây, trên story Instagram, Hòa Minzy đã chia sẻ khoảnh khắc test loa tại một siêu thị điện máy. Trong đoạn clip, giọng ca Rời bỏ diện trang phục đơn giản, cô chọn ca khúc đang được yêu thích thời gian qua là Sài Gòn đau lòng quá để thử loa mới. 

Hòa Minzy vô tư hát thử loa tại cửa hàng với ca khúc 'Sài Gòn đau lòng quá', hay như nuốt đĩa! 0

Hòa Minzy khoe giọng hát ấn tượng với đoạn hát: 'Sài Gòn đau lòng quá. Toàn kỷ niệm chúng ta. Phải đi xa đến đâu. Thời gian quên mất bao lâu. Để trái tim em bình yên...'.

Hòa Minzy vô tư hát thử loa tại cửa hàng với ca khúc 'Sài Gòn đau lòng quá', hay như nuốt đĩa! 1

Đính kèm đó, nữ ca sĩ thích thú cho hay cô mua loa về để tập hát Sài Gòn đau lòng quá thật hay để được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho hát phòng trà.

Có thể thấy, dù chỉ là một phút ngẫu hứng test loa nhưng giọng live xuất sắc của Hòa Minzy vẫn nhận được sự chú ý của fan. Đông đảo người hâm mộ đang rất chờ đợi một bản cover đầy đủ ca khúc hiện đang làm mưa làm gió này từ Hòa Minzy trong thời gian tới.

Hòa Minzy vô tư hát thử loa tại cửa hàng với ca khúc 'Sài Gòn đau lòng quá', hay như nuốt đĩa! 2

Có thể nói Sài Gòn đau lòng quá đang là ca khúc được giới trẻ yêu thích nhất nhì thời gian này. Tại thời điểm mới 'trình làng', tác phầm này đã gặt hái nhiều thành tích đáng gờm. Cụ thể, chỉ sau 24 giờ ra mắt, MV Sài Gòn đau lòng quá đã lập 'cú đúp' thành tích với Top 1 tại bảng xếp hạng Itunes Việt Nam và Hot14 realtime, giữ vị trí Top 11 Trending Youtube.

Hòa Minzy khoe giọng live với một đoạn ngẫu hứng Sài Gòn đau lòng quá

Đến thời điểm hiện tại, MV Sài Gòn đau lòng quá đã đạt gần 14 triệu lượt xem, 139 ngàn lượt thích và rất nhiều những bình luận đồng cảm, sẻ chia tích cực cùng ca khúc. Trên nền tảng video dạng ngắn – TikTok, Sài Gòn Đau Lòng Quá cũng đạt nhiều con số ấn tượng với hàng nghìn video sáng tạo có sử dụng nhạc nền bài hát.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều