Hòa Minzy xin fan đừng bắt mình nói tiếng Anh, lý do vì màn cổ vũ 'quê độ' cho Erik sắp lên sóng?

Vốn tự nhận mình không giỏi tiếng Anh, sau này khi màn cổ vũ 'khá cồng kềnh' cho Erik phát sóng trên Hòa Minzy sẽ ít nhiều hơi xấu hổ.

06/05/2021 16:23

Đức Phúc, Hòa Minzy hay Erik - bộ 3 thành viên trong Gia đình Hoa dâm bụt luôn khiến công chúng cười nghiêng ngả với loạt clip, phát ngôn hài hước đăng tải trên mạng xã hội. Thậm chí nhiều người còn khẳng định rằng cả ba - nhất là Hòa Minzy rất có khiếu đi diễn hài.

Mới đây, người hâm mộ nữ ca sĩ khẳng định cô nàng có tố chất kể trên khi lan truyền đoạn clip cực hài hước về việc Hòa Minzy xin fan đừng bắt mình nói tiếng Anh. Được biết, lý do vì màn cổ vũ 'quê độ' cho Erik một cuộc thi.

Hoà Minzy kể về màn cổ vũ 'quê độ'

'Hôm trước ngại cực luôn, hôm trước chị đi cổ vũ Erik quay The Heroes. Úi dồi ôi, hôm đấy còn chưa gội đầu, chưa trang điểm gì hết mà còn vừa đi lấy mụn về, xong còn bị khẩu trang. Ban đầu định đứng ở cánh gà để xem Erik diễn thôi, sau đó BTC xếp mình ngồi vào khu vực ghế ngồi, cũng không ngờ là cái ghế đó có quay hình', Hòa Minzy chia sẻ.

Nữ ca sĩ nói thêm vì không trang điểm nên đã xin phép ekip không trả lời phỏng vấn: 'Chị có nói với chị MC là đừng phỏng vấn em nha vì hôm nay em không trang điểm gì hết, kiểu mặc quần áo bò đội mũ ngồi xem thôi. Lúc ghi hình thì mọi người kêu bỏ khẩu trang ra, đánh mỗi cái son thôi. MC cũng hợp tác với chị khi không hỏi gì hết, mà chỉ hỏi Đức Phúc ngồi kế bên. 

Đức Phúc trả lời xong xuôi hết rồi thì tự nhiên một lúc sau Erik liền nói: 'Bây giờ em cân nhắc quá nên em muốn hỏi hai ý kiến bạn em ở dưới'.

Lúc này đây khi đứng lên trả lời, Hoà Minzy cho hay: 'Lúc đấy tự nhiên cái máu tiếng Anh lại trỗi lên, chị lại nói: 'Ngày hôm nay mọi người có thể thấy thần thái của Erik và âm nhạc của pro..do...cer… ý là producer - NSX âm nhạc. Tự nhiên đi nói câu đấy làm gì, trong khi đang quay hình phát sóng trên VTV3 nữa'.

Hòa Minzy xin fan đừng bắt mình nói tiếng Anh, lý do vì màn cổ vũ 'quê độ' cho Erik sắp lên sóng? 0

Biểu cảm hài hước của Hòa Minzy.

Biểu cảm hài hước của Hòa Minzy.

Cuối đoạn clip, Hòa Minzy xin fan đừng bắt mình nói tiếng Anh nữa vì đôi khi 'máu tiếng Anh' lại nổi lên không đúng chỗ. Ngay sau khi đoạn clip đăng tải, nhiều fan đã để lại loạt bình luận hài hước, khẳng định nữ ca sĩ dù đang kể chuyện 'buồn' nhưng chỉ thấy buồn cười.

Trước đó vào cuối năm 2020, hội bạn thân của Hoà Minzy - Đức Phúc - Erik từng dính không ít nghi vấn rạn nứt. Song người trong cuộc đã nhanh chóng phản hồi rằng những thông tin trên không phải sự thật. 'Chúng tôi ai cũng có cuộc sống riêng nên để cả ba có thể gặp gỡ là rất khó. Chỉ những khi gặp nhau cả ba mới thân thiết được như vậy thôi, còn những lúc bận chỉ có thể chia sẻ qua mạng xã hội vì thế sẽ không thân bằng khi gặp nhau.

Tôi được tiếp xúc với rất nhiều nghệ sĩ, nhưng bản thân tôi tự thấy gia đình hoa dâm bụt là một tình bạn showbiz có niềm tin nhất cho tới thời điểm hiện tại. Tôi mong tình bạn này sẽ kéo dài mãi mãi', Erik từng chia sẻ.

Vào mỗi dịp đặc biệt, dù bận rộn công việc nhưng Gia đình hoa dâm bụt luôn cố gắng tụ họp đông đủ.

Vào mỗi dịp đặc biệt, dù bận rộn công việc nhưng Gia đình hoa dâm bụt luôn cố gắng tụ họp đông đủ.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều