Hóa ra đã từng có 1 thời BTS bị cười nhạo khi mới ra mắt chỉ vì lý do này

‘Đào’ lại lý do này từ 1 bài viết hồi BTS mới debut, nhiều fan không khỏi cảm thấy xót xa cho idol của mình.

06/03/2021 00:07

Nhắc tới BTS, nhiều người chỉ nhớ tới sự thành công của nhóm hiện nay. Tuy nhiên, ít ai biết BTS cũng đã phải trải qua một thời kỳ bị chê cười vì… chính tên của mình. Đối với công chúng lúc đó, cái tên này của BTS có phần lạ tai và khó hiểu.

BTS thời mới debut

BTS thời mới debut

Mới đây, trên một diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc, netizen đã cùng nhau tìm lại những bình luận dưới bài báo về màn ra mắt của BTS vào năm 2013. Bài báo có tựa đề: 'Bangtan Sonyeondan ra mắt: Hình mẫu của chúng em là Big Bang, chúng em cần phải tồn tại', được đăng tải trên Naver vào ngày 12 tháng 6 năm 2013.

Hóa ra đã từng có 1 thời BTS bị cười nhạo khi mới ra mắt chỉ vì lý do này 1

'- Sao mấy đứa này không tự đặt tên là 'Nón chống đạn' hay 'Áo chống đạn luôn đi?

Rap Monster ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ'

Phía dưới bài báo chính là hàng loạt bình luận của Knet trước màn debut của 7 chàng trai. Thay vì chúc mừng hay cổ vũ, những bình luận này lại chỉ 'chê cười' tên nhóm nhạc và tên các thành viên.

Hóa ra đã từng có 1 thời BTS bị cười nhạo khi mới ra mắt chỉ vì lý do này 2

'- Rap Monster ㅋㅋSuga ㅋㅋNhững cậu bé chống đạn ㅋㅋ ㅋ Ngón tay ngón chân tôi tê liệt hết luôn rồi nè

- Cũng lâu rồi mới được thấy một công ty tư tay giết chết nhóm của mình sau Coed đấy

- Tên kiểu gì thế này... Ai nghĩ ra cái tên Bangtan Boys này đáng bị chửi một trận đấy, mấy đứa này cũng có phải là hướng đạo sinh hay gì đâu..

- Chắc mấy đứa nó cũng không biết đâu, Big Bang ở đẳng cấp quá cao so với lũ nhóc này rồi'

Hóa ra đã từng có 1 thời BTS bị cười nhạo khi mới ra mắt chỉ vì lý do này 3

'- Nhóm này sẽ sớm bị nghiền nát vì cái tên của họ

- Rap Monster là thể loại gì đây ㅋㅋㅋ Làm tôi nhớ đến ㅇㅇㅇ

- Rồi tụi nó có bị bắn không? ㅋ ㅋㅋㅋ

- Ờ thì... Mấy đứa có thể tôn trọng Bigbang, nhưng nếu làm điều này chỉ để tên của mình được xuất hiện trên báo hay là cho mục đích tiếp thị thì tốt nhất là đừng có cố

Chào mừng mấy nhóc, chắc đây là lần đầu tiên bước vào thế giới người nổi tiếng nhỉ? Nghe cũng có vẻ kiên quyết đấy ㅋㅋㅋ

Sau khi đọc lại những bình luận từ năm 2013, một số người hâm mộ vô cùng tức giận khi tên của idol lại bị 'cười nhạo'. Trong khi số khác lại cảm thấy 'buồn cười' khi những bình luận kia đang phải 'tự vả' khi chứng kiến thành công của BTS hiện nay.

'Cỡ 3 năm trước đây BTS vẫn còn bị coi thường mà, cứ bị 'gọi hồn' trong những cuộc nói chuyện về Big Bang trong khoảng 2015 - 2016 và bọn nhỏ cứ phải nghiến răng chống lại sự ghét bỏ trong những năm đó.

Mình cảm thấy rất biết ơn vì Bangtan đã sống sót đến phút cuối cùng, chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục viết nên những trang sử mới kể từ bây giờ nhé.

700 người hồi đó đi bình luận chắc bây giờ phải cảm thấy xấu hổ lắm. Mình thích xem mấy cái này ghê, Bangtan đã làm rất tốt khi vượt qua cả mong đợi của họ.

Nhìn bình luận phía trên xem. Nó khiến tôi nhận ra chúng ta từng sống ở thế hệ nào và tôi chỉ có thể cười thôi. Cảm ơn vì đã tạo ra Bangtan nhé'

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều