Hoá ra đây chính là ca khúc mà mỗi lần nghe là Lisa nhà Hà Hồ sẽ 'phấn khích tột độ'?

Biểu cảm đáng yêu này của bé Lisa khiến fan không khỏi thích thú.

20/07/2021 22:30

Hai bé sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà là Lisa và Leon là những nhóc tì nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Những khoảnh khắc của hai bé luôn nhận về lượt tương tác và chú ý lớn. Điển hình như mới đây, clip bé Lisa phản ứng hớn hở, vỗ tay khi nghe bài hát đặc biệt đang được các fan chia sẻ rần rần.

Hồ Ngọc Hà cùng Lisa và Leon

Hồ Ngọc Hà cùng Lisa và Leon

Cụ thể, mới đây trên story của các bé, đoạn clip Lisa phản ứng hớn hở, vỗ tay khi nghe bài đặc biệt đã gây chú ý. Clip ghi lại khoảnh khắc Lisa đang chơi đùa cùng bà và người thân của mình. Khi Lisa chuẩn bị bò đi chỗ khác thì người thân đã hát ca khúc Cháu yêu bà.

Hoá ra đây chính là ca khúc mà mỗi lần nghe là Lisa nhà Hà Hồ sẽ 'phấn khích tột độ'? 1

Ngay lập tức Lisa dừng lại, không bò đi nữa mà ngồi thẳng dậy và bắt đầu 'đung đưa' theo nhạc. Thấy bà bên cạnh và nghe tiếng vỗ tay, Lisa liền 'hưởng ứng' theo rất nhiệt tình.

Hoá ra đây chính là ca khúc mà mỗi lần nghe là Lisa nhà Hà Hồ sẽ 'phấn khích tột độ'? 2

Xuyên suốt bài hát, Lisa vẫn rất vui vẻ vỗ tay hưởng ứng theo người thân của mình. Bên cạnh đó, biểu cảm gương mặt của bé cũng rất hớn hở, thích thú. Dường như đây là một trong những bài hát ruột mà Lisa rất thích nghe nên khi được bắt 'trúng' bài, cô bé liền có phản ứng phấn khích. Khoảnh khắc đáng yêu này khiến các fan rất thích thú.

 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều