Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy

Sau gần 1 năm vắng bóng trên đường đua Vpop, Quốc Thiên đã tung ra MV mới.

11/09/2019 17:58

Lần trở lại này, nam ca sĩ chọn làm người kể chuyện tình mà không tham gia diễn xuất. MV Vạn sự tuỳ duyên lấy bối cảnh Việt Nam thời Đông Dương, được quay tại Gò Công, Tiền Giang, kể về chuyện tình giữa nữ tiểu thư và anh hầu nam dù yêu nhau nhưng không đến được với nhau.

Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 0

MV mở đầu bằng hoàn cảnh gặp gỡ có phần cách biệt về thân phận giữa nữ chính là Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ngọc Nữ và nam chính là diễn viên Công Dương. Ngay từ lần đầu nhìn thấy Công Dương, Ngọc Nữ đã 'phải lòng' anh chàng.

Trớ trêu thay, Công Dương lại là người mang thân phận tôi tớ trong gia đình Ngọc Nữ - một gia đình thượng lưu thời Đông Dương.

 Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 1

Câu chuyện trong MV Vạn sự tuỳ duyên còn trở nên tróe ngoe hơn khi 'em gái mưa' Lan Thy cũng thầm thương trộm nhớ Công Dương. Cô liên tục gần gũi, thậm chí công bố chủ quyền sẽ gả cho Công Dương. Chưa dừng lại ở đó, Lan Thy còn cố ý lấy cắp lọ thuốc mà Công Dương tặng cho Ngọc Nữ và gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 2 

Mặc dù 'tình trong như đã mặt ngoài còn e' nhưng nghĩ đến xuất phát điểm của cả hai không 'môn đăng hộ đối', Công Dương không dám đón nhận tình cảm từ Ngọc Nữ.

  Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 3 

Vừa bị gia đình cấm cản yêu một người thấp hơn mình về thân phận, vừa đau lòng khi bị chối bỏ tình cảm, Ngọc Nữ ngậm ngùi lên xe hoa cùng hot boy Duy Hải theo ý của mẹ mình. Kỷ vật cô nhờ người gửi cho Công Dương khiến anh không khỏi ân hận và quyết định đuổi theo chiếc xe chở cô dâu Ngọc Nữ, nhưng tất cả đã quá muộn màng!

Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 4 

Tưởng chừng MV đã kết thúc với hình ảnh trên, nhưng câu chuyện tiếp tục được kéo thêm ở thời điểm 5 năm sau. Đó là khi Công Dương đi học trở về, trở thành một trí thức nho nhã và gặp lại Ngọc Nữ. Lúc này, thân phận của hai người đã hoàn toàn ngang hàng nhưng Ngọc Nữ giờ đã là 'vợ người ta'.

Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 5 

Về ca khúc Vạn sự tuỳ duyên, đây là một bản Ballad của nhạc sĩ Thanh Hưng - người được biết với các bản hit như 'Đúng người đúng thời điểm', 'Thay tôi yêu cô ấy'…

Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 6 

Ngoài ca từ buồn lụi tim, đánh trúng cảm xúc của những cặp đôi yêu nhau nhưng không đến được với nhau, Vạn sự tuỳ duyên còn trở nên cảm xúc hơn qua chất giọng trầm ấm của Quốc Thiên.

MV muốn nhấn mạnh đến chữ 'Duyên' trong cuộc đời, nếu không đến được với nhau thì hãy nghĩ là do chưa có hoặc hết 'Duyên'.

Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 7 

MV Vạn sự tuỳ duyên tuy là chuyện tình buồn nhưng thể hiện quan điểm tình yêu tích cực khi nhắn nhủ mọi người Khi một người nào đó rời khỏi ta là để cho chúng ta biết về sự chia ly, về vết thương lòng và cũng để chúng ta mạnh mẽ bước đi, tìm được hạnh phúc xứng đáng hơn.

Sản phẩm đánh dấu màn trở lại ấn tượng của Quốc Thiên trong năm 2019 cùng những ấp ủ của nam ca sĩ về con đường âm nhạc sắp tới.

MV Vạn sự tuỳ duyên 

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều