Hoài Lâm ra MV mới: Thiếu đầu tư, thành tích ngày càng tệ riêng giọng hát vẫn 'đỉnh'

Việc ra MV của Hoài Lâm ở thời điểm hiện tại cũng không còn tạo được sức hút nhiều như trước.

07/05/2021 09:17

Sau 1 tuần ra mắt, MV Đời có mấy khi của Hoài Lâm hiện đang đạt 1,8 triệu view và xếp ở vị trí thứ #9 trên top trending Youtube. Đây là một thành tích không mấy nổi bật so với mặt bằng chung của Vpop ở thời điểm hiện tại, khi mà rất nhiều sản phẩm của các ca sĩ khác nhanh chóng đạt triệu view, top 1 trending trong 24h đầu. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho nam ca sĩ sau cú trượt dài trong nghệ thuật, bởi ở thời 'đỉnh cao' tên tuổi Hoài Lâm luôn thuộc top đầu, thường được so sánh với Sơn Tùng M-TP. Nhưng ở hiện tại, tên tuổi của cả hai đã cách nhau 1 khoảng quá xa.

MV của Hoài Lâm thời gian gần đây cũng thường xuyên bị nhận xét thiếu đầu tư, không chỉn chu về mặt hình ảnh. Như trong Đời có mấy khi, chủ yếu là cảnh của nam ca sĩ tại một vài địa điểm ở Đà Lạt như quán cả phê, bờ hồ... khá đơn điệu. Ngoại hình của Hoài Lâm cũng 'phát tướng' hơn rất nhiều.

MV Đời có mấy khi

Hình ảnh trong MV mới của Hoài Lâm

Hình ảnh trong MV mới của Hoài Lâm

Điểm cộng duy nhất của MV có lẽ là giọng hát của Hoài Lâm. Sau nhiều biến cố trong cuộc sống, ca khúc với nội dung đau buồn như càng da diết mãnh liệt hơn thông qua chất giọng giàu cảm xúc của nam ca sĩ. Trên mạng xã hội, Hoài Lâm nhận được rất nhiều lời khen về giọng hát của mình.

Đời có mấy khi kể về câu chuyện tình buồn của một chàng trai luôn nhung nhớ về người yêu cũ. Dù ở bất kỳ đâu, khi thấy bóng dáng người con gái đi qua, chàng trai luôn ngỡ như đấy chính là người mà mình đã từng dành hết chân tình.

Hiện tại, người hâm mộ của Hoài Lâm đang tích cực cày view cho thần tượng để có thành tích ấn tượng hơn nữa.

Hoài Lâm chia sẻ về thành tích của MV

Hoài Lâm chia sẻ về thành tích của MV

Trong năm 2020, Hoài Lâm đã có một ca khúc hit lớn là Hoa nở không màu, hiện tại đã đạt hơn 160 triệu view trên Youtube. Bên cạnh những bản hit trữ tình, Hoài Lâm còn từng gây chú ý khi thông báo đổi nghệ danh thành Young Luuli và chuyển hướng sang làm rapper.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều