Hoàng Dũng nói về 25 mét vuông: Những thể nghiệm mới

Với Hoàng Dũng, sản phẩm âm âm nhạc mang tên 25 mét vuông là một sự thể nghiệm mang đến cho anh nguồn năng lượng mới.

02/12/2021 10:08

Khi các sân khấu âm nhạc chưa được mở cửa rộng rãi trở lại, những sân khấu trực tuyến, những màn biểu diễn trực tiếp được đầu tư kĩ lưỡng là cách các nghệ sĩ mang đến những trải nghiệm mới cho khán giả trong giai đoạn này. Mới đây, nam ca sĩ Hoàng Dũng đã mang tới một dự án có tên 25 mét vuông, nhận được nhận sự chú ý của khán giả.

Là sản phẩm âm nhạc nối tiếp thành công của album và chuỗi liveshow mang tên 25, 25 mét vuông là những thể nghiệm mới của Hoàng Dũng với các ca khúc trong album với hình thức hát và thu âm trực tiếp trên các bản phối mới, mang sức sống mới cho các ca khúc.

Hoàng Dũng nói về 25 mét vuông: Những thể nghiệm mới 0

Chia sẻ về dự án của mình, Hoàng Dũng nói: '25 mét vuông gồm 5 tập, tôi và ê-kíp đã lên kế hoạch cho sản phẩm từ đầu năm nhưng đến giờ mới thể thực hiện được. Đây là lần đầu tiên tôi đầu tư nhiều đến vậy cho một sản phẩm'.

Bên cạnh việc đầu tư cho hình ảnh, âm nhạc mới lạ, sự kết hợp với những nghệ sĩ trẻ như rapper GDucky hay ban nhạc Màu nước… cũng tạo được hiệu quả rõ nét cho chuỗi sản phẩm. 'Tôi thấy các bạn có nguồn năng lượng khác với mình. Đó cũng là chất liệu tốt để tự làm mới bản thân, tìm kiếm sự giao thoa giữa những người nghệ sĩ với nhau' - Hoàng Dũng cho hay - 'Điểm chung giữa Hoàng Dũng và những nghệ sĩ trẻ là dù có hát nhiều thể loại khác nhau như Rap, Hiphop, Balad... nhưng chúng tôi có cùng năng lượng trẻ và mong muốn cống hiến trong âm nhạc'.

Trong năm qua, thay vì ra mắt các video âm nhạc truyền thống, hay biểu diễn trên các sân khấu, việc ra mắt các video trình diễn với các bản thu trực tiếp đang là một xu hướng đổi mới của các nghệ sĩ trẻ như Hoàng Dũng, mang đến những trải nghiệm mới hơn cho khán giả, phù hợp với xu hướng khi các sân khấu truyền thống chưa hoạt động mạnh mẽ trở lại.

>> Xem thêm: Hoàng Dũng 'lột xác' 180 độ khi kết hợp cùng Á quân Rap Việt GDucky

Theo Duy Linh - Minh Sơn/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều