Hoàng Rob tung bộ ảnh đen-trắng chất ngầu, tiết lộ loạt dự án 'khủng' kết hợp cùng SlimV, Touliver

Hoàng Rob cũng chia sẻ thêm về năm 2020 đã qua cũng như loạt dự án hoành tráng còn ấp ủ trong năm 2021.

18/01/2021 08:00

Vừa qua, nghệ sĩ violin Hoàng Rob đã khởi động năm 2021 của mình bằng bộ ảnh mới toanh kết hợp cùng nhà mốt trứ danh nước Pháp Saint Laurent. Bộ ảnh mang tông màu đen - trắng bí ẩn, trong đó, Hoàng Rob xuất hiện chất ngầu bên chiếc Violin quen thuộc như một chàng thơ. Diện cả cây đồ hiệu, nam nghệ sĩ nổi bật với thần thái cực chất trong không gian đậm tính nghệ thuật.

Có thể thấy rõ, không chỉ trong bộ ảnh mà trang phục thường thấy của Hoàng Rob là những bộ vest tối màu hoặc với tông màu đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng và bắt mắt. Phong cách trên hoàn toàn phù hợp với định hướng âm nhạc của anh: nhẹ nhàng, đơn giản mà sâu sắc.

Hoàng Rob tung bộ ảnh đen-trắng chất ngầu, tiết lộ loạt dự án 'khủng' kết hợp cùng SlimV, Touliver 0

Cũng nhân dịp này, Hoàng Rob chia sẻ thêm về năm 2020 đã qua cũng như loạt dự án hoành tráng còn ấp ủ trong năm 2021. 'Năm qua, cũng như mọi người, Hoàng dành nhiều thời gian để nhìn lại những chặng đường mình đã đi và tập trung hoàn thiện những giá trị mà mình đã theo đuổi. Theo kế hoạch ban đầu thì Hoàng định ra mắt dự án mới trong năm nay nhưng vì tình hình đại dịch nên Hoàng dời lại sang năm 2021, cũng may là nhờ đó Hoàng có thêm nhiều thời gian để làm sản phẩm kĩ lưỡng hơn', nam nghệ sĩ khẳng định.

Còn nhớ, ngay ngày đầu tiên của năm 2020, Hoàng Rob từng mở màn với loạt concert và cả những sự kết hợp đặc biệt với diva Hà Trần, Bùi Lan Hương,... khi được hỏi đó có phải áp lực cho anh trong 2021, Hoàng Rob nhấn mạnh: 'Thật ra Hoàng cũng không quá áp lực vì mỗi dấu mốc, mỗi chặng đường mình đi qua đều có những giá trị riêng và hướng tới những điều khác nhau.

Hoàng Rob tung bộ ảnh đen-trắng chất ngầu, tiết lộ loạt dự án 'khủng' kết hợp cùng SlimV, Touliver 1

Trong năm 2021, Hoàng sẽ ra mắt dự án mới là album đã làm trong 2 năm vừa qua được sản xuất bởi 2 nhà sản xuất mà Hoàng rất ngưỡng mộ là anh Touliver và SlimV, âm nhạc lần này sẽ mới mẻ và nhiều năng lượng hơn trước, đấy cũng là điều mà Hoàng muốn thay đổi trên con đường âm nhạc của mình. Và Hoàng cũng định làm thêm 1 Concert mới vào cuối năm dựa trên chất liệu đó.

Năm qua cũng là năm của nhiều sự thay đổi, Hoàng cũng có cơ hội để thay đổi nhiều điều của bản thân, nếu nói về âm nhạc thì Hoàng luôn muốn thoát khỏi vòng an toàn của chính mình để hướng tới những điều mới mẻ. Lâu nay mọi người thường nghĩ về Hoàng với hình ảnh nhẹ nhàng của pop ballad và nhạc đương đại, thì lần này sẽ là âm nhạc nhiều tiết tấu và nhiều năng lượng, hướng nhiều hơn đến các khán giả trẻ. Còn trong cuộc sống bình thường, năm 2020 cho Hoàng những khoảng lặng cần thiết để trưởng thành hơn, kiên nhẫn hơn và vững chắc hơn khi đã nhìn ra được những mục tiêu mình muốn'.

Hoàng Rob tung bộ ảnh đen-trắng chất ngầu, tiết lộ loạt dự án 'khủng' kết hợp cùng SlimV, Touliver 2

Chia sẻ nhiều hơn về loạt dự án ấp ủ trong năm mới sắp tới, nam nghệ sĩ violin cũng thẳng thắn: 'Năm 2021 Hoàng sẽ ra mắt album riêng, trong đó có 3 sự kết hợp với 3 nghệ sĩ mà Hoàng yêu mến mà Hoàng xin phép được giữ bí mật cho tới ngày ra mắt dự án. Song song đó, Hoàng cũng muốn kết hợp nhiều hơn với những nghệ sĩ trẻ cùng trang lứa với mình và các nghệ sĩ indie, để có thể khám phá được nhiều hơn những thể loại âm nhạc mới mẻ và cũng như khám phá những cảm hứng mới cho chính bản thân mình'.

Hoàng Rob tung bộ ảnh đen-trắng chất ngầu, tiết lộ loạt dự án 'khủng' kết hợp cùng SlimV, Touliver 3

Cuối cùng, Hoàng Rob bật cười khi nghe thấy có tin đồn cát xê của anh chàng khá cao vì gần như là nghệ sĩ Violin trẻ nổi bật nhất trong thế hệ, lại thường xuyên diện đồ hiệu lẫn nhà sang. Đối diện với tin đồn này, nghệ sĩ trẻ tâm sự: 'Đối với Hoàng, điều quan trọng nhất của một nghệ sĩ vẫn là âm nhạc và sản phẩm của mình, đó là điều dẫn mình đến với khán giả cũng như tạo dựng nên những giá trị của mình. Còn về cát xê, đồ hiệu hay nhà sang chỉ là những điều nhỏ phục vụ cho cuộc sống riêng, không mang lại những sự nhìn nhận cần thiết cho âm nhạc'.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều