Hoàng Tử Thao dù buông lời 'cay đắng' với thí sinh trong Sáng tạo doanh 2020 nhưng vẫn được khen tới tấp

Rốt cuộc Tao đã nói gì với các thực tập sinh tham gia chương trình khiến tên nam ca sĩ leo thẳng lên No.1 Hot Search Weibo?

05/05/2020 10:06

Sáng tạo doanh là chương trình sống còn phỏng theo mô-tuýp Produce của Hàn Quốc. Năm nay nhờ sự thay đổi format số lượng thí sinh debut xuống còn 7 người mà cuộc thi trở nên khốc liệt và ác chiến hơn bao giờ hết. Dàn mentor cũng toàn những gương mặt quen thuộc như cựu thành viên EXO Luhan và Tao, Tống Thiến (hay Victoria thuộc F(x)), và giọng ca vàng của Cbiz - Mao Bối Dịch. Đây là lần thứ 2, Tao tham gia làm PD cho chương trình. 

Hoàng Tử Thao dù buông lời 'cay đắng' với thí sinh trong Sáng tạo doanh 2020 nhưng vẫn được khen tới tấp 0

Tập hai của Sáng tạo doanh 3 đã lên sóng vào ngày hôm qua 4/5, ngay khi ra mắt ngoài dàn thực tập sinh cực chất lượng, chương trình còn thu hút sự chú ý bởi thái độ và tính cách của một số trainee tham gia. 

Đặc biệt là Hoàng Tử Thao cũng chiếm trọn spotlight khi nổi cơn thịnh nộ và lên tiếng 'dạy dỗ' với vài thí sinh có thái độ không tốt trong chương trình, khiến họ bật khóc nức nở. Sáng tạo doanh năm nay xếp hạng các thí sinh qua việc battle với nhau chứ không phải là trình diễn rồi xếp loại. Có rất nhiều thí sinh rất năng nổ, họ muốn chứng minh bản thân, đạt vị trí thứ hạng cao hơn mà không ngừng đi 'khiêu chiến' với thực tập sinh khác. Nhưng cũng có người trong suốt phần thi xếp loại không hề lên sân khấu một lần nào. 

Hoàng Tử Thao dù buông lời 'cay đắng' với thí sinh trong Sáng tạo doanh 2020 nhưng vẫn được khen tới tấp 1

Cụ thể khi Hoàng Tử Thao đứng lên hỏi rằng liệu còn ai chưa biểu diễn không thì bỗng có hai cánh tay giơ lên. Trong đó một là đàn em cùng công ty với TFBoys, một người còn lại là thí sinh Sáng tạo doanh tham gia từ mùa 1. Điều này khiến dàn huấn luyện viên khá tức giận và buồn.  Khi được hỏi tại sao không lên battle thì cả hai đều trả lời rằng bản thân yếu kém, khôgn bằng người khác nên không dám 'khiêu chiến', tự ti...

Hoàng Tử Thao dù buông lời 'cay đắng' với thí sinh trong Sáng tạo doanh 2020 nhưng vẫn được khen tới tấp 2

Điều này khiến Thao không kiềm chế được cảm xúc, nên đã đứng lên và lên tiếng chỉ trích thái độ 'yếu kém' của hai cô gái trẻ: 'Bạn có biết vì sao tôi lại thấy phiền như vậy không? Sân khấu này không phải là nơi các bạn trình bày tâm sự hay khóc lóc. Sân khấu vốn rất tàn nhẫn, làm được thì làm, không thì đi về đi.

Tôi đã nói từ mùa một rồi mà đến bây giờ vẫn không chịu xung phong, còn khóc lóc nữa. Bạn thử nói xem bạn tới đây làm gì. Đã có nhiều tấm gương rồi nhưng bạn vẫn không chịu bước tới. Thi cái gì? Thi nhát gan à? Không ai nhát gan bằng các bạn đâu'. 

Điều đặc biệt là câu slogan chương trình năm nay là 'Tôi có hào quang vạn trượng' tức là các thí sinh sẽ tự dùng thực lực của mình để dành lấy thời gian lên hình, thứ hạng, tự mình tỏa sáng để debut. Nên khi thí sinh nhát gan, sợ sệt không chịu ra biểu diễn, battle với người khác để dành lấy spotlight của riêng mình khiến cựu thành viên Exo rất thất vọng. 

Hoàng Tử Thao dù buông lời 'cay đắng' với thí sinh trong Sáng tạo doanh 2020 nhưng vẫn được khen tới tấp 3

Sự 'hung dữ' của Hoàng Tử Thao không những được ban tổ chức chương trình ủng hộ mà ngay cả cư dân mạng cũng dành vô số lời khen cho nam ca sĩ dám nói thẳng, nói thật. 

'- Phòng ngừa một Dương Siêu Việt nữa xuất hiện thôi. 

- Nhưng thấy Tao Tao làm đúng mà. Tại sao lại đến đó nếu bạn không có khả năng? Đến khóc cho đủ quân số à? Ai cũng có thể khóc lóc bán thảm hết. Thực sự không muốn thấy một center bất tài như ai đó nữa đâu.

- Thích chết kiểu tính cách như này

- Nói thật, cũng thấy bạn gái này lố bịch vì khóc như kia

- Cậu ấy đúng mà. Bất tài là lỗi của bọn họ. Nghiêm khắc với bọn họ là đúng còn gì. Đây là cuộc thi mà nhỉ?

- Nói chứ sau 2 tập thấy quá nhiều thực tập sinh khóc lóc ỉ ôi. Khóc nhiều chỉ khiến bản thân càng nản thôi.

- Tao làm vậy cũng vì lợi ích của mấy bạn đó thôi. Anh ấy rất chân thành và nghiêm túc.

- Nhưng anh ấy làm đúng. Nếu đã tham gia một cuộc thi như này thì không thể chỉ dựa vào nước mắt để nhận được sự yêu thích. (Đa phần) mọi người thích những em gái có tố chất mạnh mẽ hơn. Nếu cứ hở ra là khóc thì người ta chỉ nghĩ bạn thiếu sự chuẩn bị thôi. Vậy thì còn đến đây làm gì?'

Theo Bánh mì/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều