Hoàng Yến Chibi tíu tít bên Tlinh, thẳng thắn nói về nhận xét bị nữ rapper 'lấn lướt' trong MV 'Yêu thầm'

Tay bắt mặt mừng khi hội ngộ, Hoàng Yến Chibi - Tlinh còn úp mở 'điều hay ho' sắp xảy ra, đồng thời chia sẻ: 'Phần rap của Tlinh là điểm nhấn đặc biệt khó chỗi cãi trong MV Yêu thầm'

11/04/2021 12:03

Sau 3 ngày, MV Yêu thầm của Hoàng Yến Chibi đang chiếm được cảm tình của nhiều người nghe. Bản ballad nhẹ nhàng, đượm buồn nói về sự yêu thầm của người con gái được thể hiện qua giọng hát ngọt ngào của Hoàng Yến Chibi và điểm nhấn đặc biệt là phần rap của Tlinh. Cú bắt tay của hai ca sĩ gây bất ngờ bởi sự khác biệt về phong cách nhưng lại rất hòa quyện, đem đến một ca khúc ballad có nét rất riêng.

Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi tiết lộ hơn một tháng làm việc để cho ra mắt MV, cô chưa gặp trực tiếp Tlinh lần nào. Họ làm việc online vì Tlinh ở Hà Nội và cũng đang bận rộn với những kế hoạch, dự án cá nhân.

Tối 10/3, tại một sự kiện diễn ra ở TP HCM, Tlinh là ca sĩ biểu diễn và Hoàng Yến Chibi là khách mời. Hai cô nàng đã lần đầu tiên hội ngộ trên thảm đỏ. Vừa gặp mặt, hai cô gái trẻ thể hiện sự phấn khích. Họ tíu tít chia sẻ về MV Yêu thầm và những hiệu ứng xung quanh nó những ngày qua.

Hoàng Yến Chibi tíu tít bên Tlinh, thẳng thắn nói về nhận xét bị nữ rapper 'lấn lướt' trong MV 'Yêu thầm' 1

Tlinh chúc mừng Hoàng Yến Chibi có một MV nhiều cảm xúc và thấy vui vì được góp một phần nhỏ làm nên điều đó. Còn Hoàng Yến Chibi dành lời cảm ơn đặc biệt cho nữ rapper vì đã nhận lời tham gia vào MV và đã mang đến một đoạn rap rất hay, rất tình. 'Từ khi xem Rap Việt và bị hút bởi chính ca khúc đầu tiên Tlinh biểu diễn trên sân khấu, đến nay hai chị em mới gặp mặt nhau trực tiếp như thế này', Hoàng Yến Chibi cho biết. 

Từ khi ra mắt, có bình luận cho rằng phần rap của Tlinh trong Yêu thầm là điểm nhấn đặc biệt khiến khán giả ghi nhớ ngay, thậm chí có phần 'lấn lướt' Hoàng Yến Chibi - chủ nhân của sản phẩm. Chia sẻ về nhận xét này, Hoàng Yến Chibi cho biết rất thoải mái bởi chính cô cũng phải công nhận điều này, rằng phần rap của Tlinh quá hay.

Hoàng Yến Chibi tíu tít bên Tlinh, thẳng thắn nói về nhận xét bị nữ rapper 'lấn lướt' trong MV 'Yêu thầm' 2

Cô nói: 'Nói phần rap của em Tlinh trong MV là điểm nhấn lớn của Yêu thầm chẳng có gì sai. Chính tôi cũng thấy điều đó chẳng thể chối cãi được vì nó rất sáng. Từ khi nhận được demo của Tlinh gửi qua, tôi đã rất thích và gật đầu đồng ý ngay vì nó quá phù hợp với giai điệu và cảm xúc trong sáng tác của Lyly. Tôi lúc đầu hơi lo lắng vì nghĩ Tlinh rất cá tính, không phù hợp với mình...

Nhưng rồi không ngờ em lại viết ra đoạn rap hay như thế. Tôi còn nói đùa với mọi người là nên để tên mình cuối trong MV vì các cộng sự như Tlinh, Lyly, TDK đều rất xuất sắc khi mang đến một bản Yêu thầm rất trọn vẹn, khiến mình cảm thấy rất ưng ý như thế'.

Hoàng Yến Chibi tíu tít bên Tlinh, thẳng thắn nói về nhận xét bị nữ rapper 'lấn lướt' trong MV 'Yêu thầm' 3

Không chỉ có thế, Hoàng Yến Chibi bật mí sắp tới sẽ có một điều hay ho và bất ngờ khác với Tlinh nữa sau MV, sẽ được bật mí thời gian tới.

MV Yêu Thầm

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều