Hoàng Yến Chibi tung ảnh sexy hút mắt, nói gì về một năm đầy khó khăn 2021?

2021 đối với không ít người là một năm phải trải qua nhiều sự mất mát, nhưng riêng Hoàng Yến Chibi, cô thấy may mắn khi gia đình của mình vẫn bình an, khỏe mạnh và bản thân có nhiều sản phẩm âm nhạc ra mắt được khán giả ủng hộ.

28/01/2022 10:29

Sau một năm 2021 với nhiều sản phẩm âm nhạc nhận được sự ủng hộ của khán giả, Hoàng Yến Chibi đã tung ra bộ ảnh Tết trước thềm năm mới Nhâm Dần, đánh dấu một bước tiến mới trong hình ảnh của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Ở bộ ảnh lần này, Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ khi khoe vẻ sexy với bodysuit. Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy Hoàng Yến Chibi gợi cảm như vậy.

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Yến Chibi cũng thể hiện hình ảnh một cô gái Á Đông xinh đẹp với layout makeup nhấn nhá vào mắt cùng kiểu tóc bới cao, phụ kiện cũng được tiết chế. Thần thái khác biệt của nữ ca sĩ so với những bộ ảnh trước đây cũng là một điểm nhấn. Nhắc đến Tết là dễ nhớ đến áo dài, tuy nhiên Hoàng Yến Chibi lại phá cách với những outfit khác biệt hơn nhưng vẫn tạo cho người đối diện cảm giác về một cô gái mang nét đẹp Á Đông.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về ý tưởng cho bộ ảnh, nữ ca sĩ hào hứng: 'Về phần của Yến, Yến chỉ nói với bạn stylist làm thế nào để cho mọi người thấy được một Hoàng Yến Chibi trưởng thành hơn, cũng như giúp mọi người dần làm quen hơn với hình ảnh lớn hơn của Yến'.

Nội dung chú thích ảnh

Đây cũng là tiền đề để năm 2022, Hoàng Yến Chibi sẽ có những dự định lớn hơn, với màu sắc âm nhạc khác biệt và cả những hình ảnh trưởng thành hơn so với những gì khán giả thường nghĩ về cô. Nhìn lại một năm đã qua, nữ ca sĩ tâm sự 2021 như khoảng thời gian để cô đứng lại, nhận ra và khám phá nhiều tiềm năng của bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

'2021 đối với nhiều người là một năm với nhiều sự mất mát, nhưng đối với riêng bản thân Yến, Yến thấy bản thân may mắn khi gia đình của mình vẫn bình an và khỏe mạnh. Trong năm 2021, Yến cũng ra mắt được dự án Stay Home With Hoàng Yến Chibi. ‘Cám Ơn Anh’ là một trong những ca khúc nổi bật nhất của dự án này và Yến cảm kích vì thấy được được sự đón nhận của tất cả mọi người' - Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về dự định cho Tết Nguyên Đán năm nay, Hoàng Yến Chibi tiết lộ: 'Tết của năm 2022 sẽ như mọi năm. Yến sẽ ở nhà từ ngày 27 cho đến mùng 4 Tết. Những năm trước chỉ có lăng xăng phụ mẹ một tí trong công việc chuẩn bị thôi. Nhưng, năm nay cũng 27 tuổi rồi nên chắc Yến sẽ học cách làm một mâm cỗ cho năm mới sẽ như thế nào'.

Nội dung chú thích ảnh

Giữa tháng 1 vừa rồi, Hoàng Yến Chibi cho ra mắt sản phẩm đầu tiên trong năm 2022 của mình mang tên Con Đã Về. Đây là một bài hát nhẹ nhàng với phần ca từ được đơn giản hóa, mang đến cho khán giả những phút giây lắng đọng trong những ngày cuối năm bận rộn, ai đi xa nhà cũng mong muốn trở về.

Nội dung chú thích ảnh

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của một người bạn, Hoàng Yến Chibi truyền tải tâm tư của những đứa con xa nhà, luôn hướng về gia đình với một sự yêu thương chân thành và ấm áp.

Thêm một vài hình ảnh mới nhất của Hoàng Yến Chibi:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

 >> Xem thêm: Dân mạng 'rần rần' với màn giao lưu cực dễ thương của Hoài Lâm, nói một câu khiến người xem 'cười ngất'

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục