Hoạt động trong 3 nhóm cùng lúc, trai đẹp SM đau đớn gục xuống bên đường, phải nhờ người dìu đi

Tình trạng hiện tại của Lucas tồi tệ đến mức các fan không thể ngồi yên được.

29/10/2019 07:34

Có thể nói, mỹ nam đình đám nhà SM - Lucas (NCT) - đang là một trong những nam thần tượng bận rộn nhất hiện tại, về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Không chỉ tất bật đi đi về về giữa Hàn và Trung cho các hoạt động cá nhân, Lucas còn phải theo kịp lịch trình của NCT trên đất Hàn, ráo riết chuẩn bị cho màn comeback cùng WayV và song song với đó là các sự kiện quảng bá cùng SuperM tại Mỹ

Lucas hiện đang là thành viên của ba nhóm nam nổi tiếng: WayV, NCT và SuperM.  

Lucas hiện đang là thành viên của ba nhóm nam nổi tiếng: WayV, NCT và SuperM. 

Nhìn vào lịch trình của Lucas, fan nào cũng thấy ‘tá hỏa' vì hóa ra số giờ ngồi trên máy bay của anh chàng trong hai tháng trở lại đây còn nhiều hơn thời gian chân chạm xuống mặt đất. 

Hệ lụy tất yếu của một lịch trình bận rộn đến chết người là Lucas đã và đang có dấu hiệu kiệt sức nặng nề. Trong loạt ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ vừa qua, có vẻ như anh chàng đã đau đớn đến mức ngã khuỵu bên đường, phải chống tay vào lan can mới miễn cưỡng đứng thẳng được. 

Hoạt động trong 3 nhóm cùng lúc, trai đẹp SM đau đớn gục xuống bên đường, phải nhờ người dìu đi 1

Hoạt động trong 3 nhóm cùng lúc, trai đẹp SM đau đớn gục xuống bên đường, phải nhờ người dìu đi 2

Trong một bức ảnh khác, Lucas vô tình bị thương khi đang ghi hình cho một hoạt động cá nhân. Anh chàng vẫn liên tục nói bản thân không có vấn đề gì nhưng sau đó, người hâm mộ phát hiện Lucas đã được người khác dìu đi, chứ bản thân anh không thể tự mình rời khỏi nơi ghi hình. 

Tín hiệu đáng lo ngại cho sức khỏe của mỹ nam nhà SM.  

Tín hiệu đáng lo ngại cho sức khỏe của mỹ nam nhà SM. 

Tình hình của Lucas có vẻ như đang rất tồi tệ, nhưng anh vẫn phải tiếp tục chạy theo lịch trình mà công ty quản lý đã sắp đặt. Nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nam thần tượng trong tương lai gần. 

Hiện tại, rất nhiều fan đã lên tiếng trên mạng xã hội và yêu cầu SM phải cho Lucas có thời gian tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi trước khi quay trở lại với công việc. Tuy nhiên, đến thời điểm này thì SM vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào liên quan đến sức khỏe hay lịch trình của Lucas trong thời gian tới. 

Hoạt động trong 3 nhóm cùng lúc, trai đẹp SM đau đớn gục xuống bên đường, phải nhờ người dìu đi 4 

Hoạt động trong 3 nhóm cùng lúc, trai đẹp SM đau đớn gục xuống bên đường, phải nhờ người dìu đi 5 

Luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng đúng chuẩn một hình ảnh 'mỹ nam' nhưng có ai ngờ được khi ánh đèn hào quang vừa tắt, Lucas lại kiệt sức và suy yếu đến thế.  

Luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng đúng chuẩn một hình ảnh 'mỹ nam' nhưng có ai ngờ được khi ánh đèn hào quang vừa tắt, Lucas lại kiệt sức và suy yếu đến thế. 

Jopping - MV của SuperM với sự tham gia của Lucas

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều