'Học trò cưng' Đan Trường song ca cùng Mai Thiên Vân dịp sinh nhật

Đây cũng là lần đầu tiên Trung Quang có dịp hợp tác cùng đàn chị nổi tiếng.

26/07/2021 12:14

Nhân dịp mừng tuổi mới, ca sĩ Trung Quang đã ra mắt bản audio lyric ca khúc 'Kỷ niệm nào buồn'. Sản phẩm âm nhạc này cũng đánh dấu lần đầu tiên Trung Quang có dịp hợp tác với giọng ca đình đám Mai Thiên Vân.

Kỷ niệm nào buồn - Trung Quang và Mai Thiên Vân

Giọng ca 9X tâm sự lý do trình làng ca khúc này trong dịp sinh nhật vì xem đây là món quà muốn gửi đến khán giả đã đồng hành, ủng hộ mình trong suốt hành trình làm nghề. Nam ca sĩ nói: 'Khán giả biết đến và yêu mến khi Trung Quang tham gia một cuộc thi bolero. Vì vậy, trong dịp sinh nhật, Trung Quang muốn trở lại với dòng nhạc đã từng ghi dấu ấn với mọi người. Hi vọng rằng dù cho Trung Quang có phát triển bản thân ở dòng nhạc nào đi chăng nữa thì cũng sẽ được khán giả yêu mến, đón nhận'.

Điều đặc biệt là trong dự án âm nhạc này, Trung Quang có dịp kết hợp cùng ca sĩ Mai Thiên Vân. Nam ca sĩ tiết lộ bản thân đã có dịp theo dõi đàn chị biểu diễn trên các sân khấu hải ngoại nên rất ấn tượng bởi giọng hát và phong thái trình diễn của cô. Vì vậy, khi tìm người đồng hành, song ca cùng mình, giọng ca 9X nghĩ ngay đến Mai Thiên Vân. Điều bất ngờ là lúc ê-kíp ngỏ lời với nữ ca sĩ, cô đồng ý ngay. Lý giải về điều này, Mai Thiên Vân cho biết cô ấn tượng với giọng hát đẹp của đàn em.

'Học trò cưng' Đan Trường song ca cùng Mai Thiên Vân dịp sinh nhật 0

Nói về việc hòa giọng cùng một nữ ca sĩ có nhiều kinh nghiệm, Trung Quang khẳng định anh không thấy áp lực mà ngược lại cảm thấy rất phấn khích. 'Chị Mai Thiên Vân là một thần tượng của tôi nên khi hát cùng, tôi luôn giữ một tinh thần thoải mái nhất. Tôi cũng được chia sẻ nhiều kinh nghiệm biểu diễn và xem đó là hành trang giúp bản thân vững vàng hơn trong nghề', anh nói.

Theo tiết lộ của Trung Quang, vì khoảng cách địa lý nên quá trình hợp tác của cả hai cũng gặp không ít khó khăn. Cụ thể, nam ca sĩ phải tự thu âm ở Việt Nam, còn Mai Thiên Vân thu âm ở trung tâm Thúy Nga. Dù chỉ thực hiện một lần duy nhất nhưng điều khiến ê-kíp bất ngờ chính là việc cả hai giọng hát lại hoà quyện một cách ngọt ngào, tạo nên ca khúc đầy sâu lắng và chỉ chỉnh sửa bản phối vài lần.

'Học trò cưng' Đan Trường song ca cùng Mai Thiên Vân dịp sinh nhật 1

Chia sẻ thêm về khoảng thời gian phải tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh Covid-19, Trung Quang cho biết, anh đã dành thời gian cho việc sáng tác và chuẩn bị các dự án âm nhạc sắp, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Hơn hết, Trung Quang thấy ấm lòng, hạnh phúc khi sang tuổi mới, anh có nhiều hoạt động thiết thực để giúp đỡ người dân trong giai đoạn dịch bệnh. Anh hi vọng mọi người chấp hành đúng các chỉ thị của nhà nước để có thể kiểm soát dịch nhanh chóng.

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều